Skip to content

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại ĐH.Birmingham City – Anh Quốc

Hiện nay môi trường kinh doanh quốc tế là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới. Sự khó khăn của 1 số nền kinh tế, khiến doanh nghiệp muốn vươn xa hơn ra thị trường quốc tế để kiếm tìm các cơ hội cho mình. Để thành công, thay vì những thói quen kinh doanh theo 1 lối mòn với đối tượng khách hàng và đối tác quen thuộc, các nhà quản lý cần phải thay đổi suy nghĩ và tìm hiểu cơ hội cũng như dự đoán những thách thức để đưa ra giải pháp kinh doanh phù hợp nhất với môi trường kinh doanh quốc tế.

I. Giới thiệu chung

Khóa học Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Birmingham City sẽ trang bị hành trang đầy đủ nhất cho những nhà quản lý tương lai để họ có thể đạt được thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Khi mở rộng môi trường kinh doanh, đồng nghĩa với việc nhà quản lý sẽ phải đối mặt với những thách thức mang tên sự khác biệt về văn hóa và rào cản chính sách kinh tế. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang chính là động lực giúp các nhà quản lý vượt qua những thách thức đó. Điều quan trọng ở đây chính là các nhà quản lý tương lai cần phải biết áp dụng những học thuyết để dự đoán và phân tích những tình huống mà doanh nghiệp sẽ gặp phải khi tham gia nền kinh tế quốc tế. Tại BCU, sinh viên bước đầu làm quen với phương pháp này bằng việc sau mỗi bài học, giảng viên sẽ cung cấp những bài tập tình huống để giúp sinh viên hiểu kỹ hơn các học thuyết.

Khung cảnh trường đại học Birmingham city

Khung cảnh trường đại học Birmingham city

II. Cấu trúc chương trình

Thời gian học: Chương trình học kéo dài trong 18 tháng. Thông thường các chương trình học thạc sĩ tại Anh kéo dài trong 12 tháng. Tuy nhiên với bạn nào muốn lựa chọn các khóa học dài hơn để có thêm sự trải nghiệm tại Anh Quốc, các bạn có thể lựa chọn khóa học của BCU. Sự chuyên sâu trong nghiên cứu ngành kinh doanh quốc tế chính là lý do vì sao khóa học tại BCU kéo dài hơn bình thường.

Địa điểm: Sinh viên sẽ học tại City North Campus. Đây là 1 trong những học xá lớn nhất của BCU bao gồm bốn khoa của trường: Birmingham City Business School; the Faculty of Education, Law and Social Sciences; and the School of English.

Thời gian khai giảng: T9. 2014

Chương trình học được chia thành 3 stage, cụ thể như sau:

3 giai đoạn học

III. Yêu cầu đầu vào

1. Học lực

– Tốt nghiệp đại học với GPA 6.0 trở lên

– Với các bạn tốt nghiệp đại học tại Anh đạt bằng cử nhân nhân danh dự loại 2.2 trở lên.

– Hoặc hoàn thành khóa học pre-master tại BCU với điểm trung bình trên 55% (hoặc các khóa pre-master tại các trường ĐH được BCU công nhận)

2. Tiếng Anh

– IELTS trung bình 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Anh xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục