Skip to content

State University of New York At Brockport – Chất lượng đào tạo toàn diện nhất bang New York

1.Vị trí

Thành phố Brockport là một thành phố cổ sôi động, với con kênh đào xinh đẹp Erie chảy qua. Thành phố Brockport nằm giữa 2 thành phố sôi động là Buffalo và Rochester. Với vài giờ đi xe, sinh viên có thể dễ dàng tham qua các địa điểm nổi tiếng như thác Niagara Falls hay thành phố sôi động Toronto.

2.Tổng quan

Trường đại học SUNY Brockport tọa lại trung tâm của thành phố Brockport, với khuôn viên rộng hơn 464 mẫu. Trường SUNY Brockport hiện có hơn 7000 sinh viên đang theo học. Chất lượng giáo dục của trường được xây dựng dựa trên chương trình hướng nghiệp, và đào tạo toàn diện của một liberal arts. Tại đây sinh viên luôn được tạo cơ hội để phát triển các kĩ năng, cũng như kiến thức thực tiễn.

Đại học SUNY Brockport cung cấp hơn 50 chuyên ngành đào tạo, với các chuyên ngành nổi bật như Kinh Tế, Kế Toán, Khoa Học Máy Tính, Y Tá,… Năm 2016, SUNY Brocport vinh dự được chọn là 1 trong 12 trường tham dự Foundations of Excellence in the First College Year – Một trong những chương trình đào tạo kĩ năng giúp tân sinh viên thành công hơn trong học thuật và hoạt động xã hội. Các chương trình của SUNY Brockport được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn tiện các kĩ năng để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học, cũng như công việc trong tương lai.

BA/BS = Bachelor of Art/ Science

MA/MS = Master of Art/ Science

3. Điều kiện đầu vào

Chương trình Đại học Sau đại học
Tiếng Anh IELTS 6.0 (TOEFL 76) IELTS 6.5 (TOEFL 79)
Điểm trung bình 7.0 hoặc 2.5 7.0 hoặc 2.5
Kì nhập học Mùa Xuân/ Mùa Thu Mùa Xuân/ Mùa Thu
Lệ phí tuyển sinh $ 50 $ 50

4. Chi phí học tập & sinh hoạt phí

Chi phí học tập và sinh hoạt bậc đại học
Học phí & Phí
Học phí $ 16,320
Phí bắt buộc $ 2,458
Bảo hiểm $ 1,263
Tổng học phí & phí $ 20,041
Chi phí sinh hoạt & sách vở
Ký túc xá $ 7,682
Ăn uống $ 4,736
Chi phí cá nhân & sách vở $ 2,830
Tổng sinh hoạt phí $ 15,248
Tổng chi phí $ 35,289
Chi phí học tập và sinh hoạt bậc thạc sĩ
Học phí $ 25,208
Sinh hoạt phí $ 8,416
Tổng chi phí cho một năm học $33,624

Đại học SUNY Brocport là một trong những trường thuộc hệ thống SUNY cung cấp chương trình đào tạo đặc biệt Delta College, chương trình đào tạo tích lũy kinh nghiệp thực tế cũng như giúp sinh viên rút ngắn thời gian học từ 4 năm truyền thống xuống còn 3 năm học.

5. Ký túc xá

Ký túc xá của trường được thiết kế với hơn 2500 phòng, trong 12 khu căn hộ tích hợp. Tất cả các khu vực quanh ký túc xá đều được phủ sóng wifi, và truyền hình cáp. Bên cạnh ký túc xá truyền thống, sinh viên có thể lựa chọn ở các Townhome Complex, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Khuôn viên ký túc xá được trang bị đầu đủ các khu vui chơi giải trí như thư viện, khu ăn uống, phòng khách, khu hội trường,…

6. Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao dồi khả năng lãnh đạo, khám phá cũng như phát triển đam mê. Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa, trường SUNY Brockport, hiện có hơn 100 câu lạc bộ và các tổ chức phù hợp với hầu hết các đối tượng sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất kì một câu lạc bộ, hoặc bắt đầu một câu lạc bộ, tổ chức cho riêng mình. Ngoài ra, trường Brockport cò có hơn 100 chương trình nghiên cứu, giao lưu văn hóa tại nước ngoài.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục