Skip to content

Sinh viên tại 10 trường đại học Anh Quốc có mức lương lý tưởng

Những con số thống kê dưới đây được hé lộ sau khi các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh được ra chỉ thị bởi các bộ báo cáo các số liệu trên nhiều mặt từ nơi mà các sinh viên kết thúc làm việc cho tới mức lương của họ tới lượng sinh viên cộng tác với các giáo sư và chi phí sinh hoạt trong khu dân cư của trường.

Dưới đây là danh sách 10 trường đại học tại Anh quốc có mức lương khởi điểm lý tưởng từ thấp tới cao sau khi tốt nghiệp nằm trong thống kê từ báo cáo gần đây của các trường đại học.

 1. Trường đại học thành phố Luân Đôn (City University London) nằm ở vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là 23,674 bảng Anh.
 2. Đứng thứ 9 là trường đại học Queen Mary Luân Đôn với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp nhỉnh hơn trường đại học thành phố Luân Đôn một chút là 23,961 bảng Anh.
 3. Ở vị trí thứ 8 là trường đại học Oxford danh tiếng, sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi trường đại học Oxford lại lọt vào bảng xếp hạng này với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là 24,773 bảng Anh.
 4. Vị trí thứ 7 của bảng xếp hạng này là trường cao đẳng King (King’s College London) mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường là 24,798 bảng Anh.
 5. Một trường đại học danh tiếng hàng đầu khác cũng lọt vào danh sách này là trường đại học Cambridge với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đầy hứa hẹn là 24,926 bảng Anh.
 6. Trường cao đẳng thú y hoàng gia (Royal Veterinary College) đã dành vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng này với mức lương khởi điểm lí tưởng 24,936 bảng Anh.
 7. Vị trí thứ 4 là trường University College Luân Đôn với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là 25,020 bảng Anh.
 8. Trường đại học St. Geogre Luân Đôn cũng góp mặt vào bẳng xếp hạng này với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp 27,015
 9. Vị trí thứ 2 thuộc về trường cao đẳng hoàng gia Luân Đôn với mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao ngất ngưởng 28,831 bảng Anh.
 10. Trường kinh tế Luân Đôn dẫn đầu bảng xếp hạng này với con số đầy ấn tượng là 28,968 bảng Anh cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Biên Dịch: Mai Hường – amec.com.vn

Để biết thêm thông tin du hoc vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục