Skip to content

Săn học bổng hấp dẫn Anh 2017 tại đại học Sheffied Hallam

Được mệnh danh là đại học sáng tạo và tiên tiến nhất Anh quốc nên du học tại đại học Sheffield Hallam là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam và thế giới. Không chỉ có vậy mà hàng năm, trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.

I. Giới thiệu về đại học Sheffield Hallam

Tọa lạc tại Nam Yorkshire, trung tâm thành phố Sheffield, Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một trong những trường có lịch sử lâu đời ở Anh, được thành lập từ năm 1843.

Trường có 2 khu học xá là City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield. Đây là thành phố xanh sạch và hiện đại bậc nhất tại Anh với nhiều công viên và các khu rừng sinh thái. Đây cũng là thành phố an toàn nhất trên thế giới bởi tỷ lệ trộm cắp, tệ nạn xã hội rất thấp. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ ăn uống, thể thao, giải trí… với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố khác của Vương quốc Anh.

đại học sheffield Hallam

II. Lý do nên học tập tại Sheffield Hallam

 • Trường nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008.
 • Các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.
 • Sinh viên của trường có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.
 • Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làmhoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)
 • The Push Guide to Universities đánh giá Sheffield Hallam là trường đại học “một hướng học tập rất thực tế, nhờ chú trọng đến việc ra ngoài để thực hành“.

III. Thông tin học bổng Anh Quốc

Đại học Sheffield Hallam đang có những chương trình học bổng hấp dẫn mang tính cạnh tranh và giảm mức học phí bằng hình thức thanh toán quốc tế dành cho sinh viên bắt đầu khóa học vào tháng 1/2017, tháng 9/2017 và tháng 1/2018.

*Lưu ý: mỗi sinh viên chỉ có thể chọn một trong hai hình thức: nhận học bổng hoặc được giảm học phí.

14581511_10154151982606026_1997352996220604998_n

1. Chương trình giảm học phí

Dành cho tất cả các sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU) với mức học phí giảm ít nhất 1.000 £ với sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học tại Sheffield Hallam. Ngoài ra, với sinh viên tốt nghiệp có thể có cơ hội được giảm giá lên đến 25% đối với học phí sau đại học.

2. Học bổng

Chương trình chuyển tiếp Học bổng của Đại học Sheffield Hallam dành riêng cho sinh viên thuộc khối EU tốt nghiệp tại trường.

Các chương trình học bổng khác:

Học bổng chung:

Chevening Scholarship Scheme – dành cho sinh viên sau đại học (ngoại trừ Mỹ và EU)Commonwealth Shared Scholarship Scheme (CSSS): dành cho sinh viên sau đại học tại các nước phát triển

Performance Athlete Support Programme: hỗ trợ tài chính cho sinh viên là vận động viên điền kinh xuất sắc

Dean’s Scholarship – trường có tổng 15 suất học bổng trị giá 6.000£ dành cho sinh viên học khóa BSc (Hons) Events and Leisure Management (Top Up).

Dành cho sinh viên khu vực Nam Á: 6 suất học bổng do Hội đồng Anh tài trợ trị giá 5,000£ dành cho sinh viên Ấn Độ di trú.

Dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á: UK DIKTI Scholarship Programme: dành cho giảng viên các trường đại học tại Indonesia, nhân viên hành chính tại DIKTI và các trường đại học nhà nước thuộc Indonesia.

Để nhận thông tin các chương trình học bổng đại học Anh Quốc, đăng ký ngay với Phương Đông:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục