Skip to content

QUEEN MARGARET – TRƯỜNG NỮ SINH QUÝ TỘC NỔI TIẾNG TẠI CANADA

Có phải bạn đã từng rất nhiều lần thấy hình ảnh những trường nữ sinh trên phim ảnh? Bạn có từng mơ ước mình sẽ trở thành một trong những cô gái ấy với đồng phục cực đẹp, hội nữ sinh và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi nhưng vẫn đầy nữ tính? Nếu bạn thật lòng mong ước điều đó, PHƯƠNG ĐÔNG có sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi du học Canada, đó là trường Queen Margaret.

1. Tổng quan

Được thành lập vào năm 1921, Trường Queen Margaret rộng 27 mẫu đất, giống như một quốc gia ở trên Đảo Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là ngôi trường nữ sinh nổi tiếng nhất tại Canada, cung cấp một môi trường học tập an toàn và vô cùng phát triển.

Queen Margaret trực thuộc hệ thống CAIS– hệ thống trường trung học tư thục được công nhận tại Canada, chính vì vậy mà chương trình dạy học cũng như chất lượng cơ sở vật chất đều tiên tiến và hiện đại vượt bậc. Do đó, học phí của ngôi trường này cũng tương đối cao và phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

Khí hậu ôn đới của bờ biển phía tây xinh đẹp của Đảo Vancouver và sự khoảng cách rất gần giữa trường với Sân bay Quốc tế Victoria (YYJ) giúp cho QMS trở thành điểm đến học tập hoàn hảo của bạn.

Chương trình trung học chuẩn bị đại học cho nữ sinh của trường Queen Margaret truyền cảm hứng cho các phụ nữ trẻ đạt được trong một môi trường học tập có cấu trúc và an toàn mà không có áp lực xã hội. Phương pháp giảng dạy của trường khuyến khích tư duy phê phán và giải quyết vấn đề bằng cách bồi dưỡng niềm vui trong học tập.

2. Học tập xuất sắc

Các cô gái Queen Margaret đạt được sự xuất sắc trong và ngoài lớp học và là những thành viên thú vị, năng động, nổi bật và tự tin của cộng đồng. Trường cung cấp đầy đủ các môn học tại GCSE và A Level, và kết quả kiểm tra luôn xuất sắc. Trong năm 2015, hơn 54% số bài dự thi đạt được điểm A * – A cao cấp ở cấp độ A. 80% số bài thi đạt được điểm A * – B. Trong khi đó, kết quả GCSE là ngoại lệ tương tự trong năm 2015, với 58% của tất cả các mục nhận A * hoặc A và 20% các cô gái đạt được tất cả các điểm A * – A. QM đã vượt quá mức trung bình toàn quốc cho A * – C (69%) với biên độ đáng kể, đạt 95% điểm A * – C.

3. Thể thao

Cũng như đại diện cho QM, nhiều cô gái được lựa chọn cho các đội thể thao trong khu vực và quốc gia. Các tiện nghi đặc biệt bao gồm AstroTurf, phòng thể thao, hồ bơi cạnh tranh, sân tennis mọi thời tiết, sân bóng quần, sân gôn 9 lỗ và trường học cưỡi ngựa nằm cạnh khuôn viên chính của Trường. QM là quê hương của một số tay đua hàng đầu của đất nước và đã hỗ trợ các cô gái trở thành U18 National Champions. Các hoạt động chính là lacrosse, khúc côn cầu, tennis, bóng rổ, cưỡi ngựa, chơi gôn, bơi lội và điền kinh.

4. Chương trình học

  • Chương trình cho học sinh trung học cấp một cung cấp một chương trình duy nhất tập trung vào cách thức các phụ nữ trẻ nắm bắt các khái niệm mới và có thể xây dựng dựa trên ý tưởng của họ.
  • Chương trình School Co-ed của trường đã được phát triển để thu hút các bé trai và bé gái trong một môi trường học tập phong phú, hỗ trợ một ngày đầy đủ các hoạt động và cơ hội.
  • Đối với cha mẹ và người giám hộ của trẻ nhỏ, trường cung cấp cơ hội để tìm hiểu thông qua chơi trong chương trình giáo dục mầm non trẻ em của chúng tôi (trường mầm non và mẫu giáo).
  • Đối với những phụ nữ trẻ thích sống trong khuôn viên, trường Chương Trình Nội Trú chào đón và nuôi dưỡng. Việc chia sẻ các nền văn hóa, lợi ích và kinh nghiệm khuyến khích các kết nối và tình bạn lâu dài.
  • Bộ môn cưỡi ngựa: cưỡi ngựa là một nét nổi bật trong chương trình giảng dạy của Queen Margaret. Chương trình Equestrian tùy chọn của chúng tôi dành cho học sinh từ Lớp 4-12.

5. Học Phí

  • Học phí: $55.200 CAD/ năm học

Ưu đãi lớn từ PHƯƠNG ĐÔNG

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2019-2020! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng phí khám sức khỏe trị giá 3,400,000VNĐ
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến $10.000 CAD

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục