Skip to content

Ottawa-Carleton District School Board

Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) là hệ thống trường trung học công lập tại thành phố Ottawa, tỉnh Ontario. Hệ thống bao gồm 25 trường trung học, 120 trường tiểu học. Đây là hệ thống trường lớn nhất tại Ottawa. Các chương trình đào tạo tại OCDSB đa dạng từ chương trình Tú tài quốc tế (IB), Chương trình nâng cao (AP), Chương trình tài năng, Giáo dục ngoài trời, Chương trình Anh ngữ và các chương trình phù hợp cho sinh viên quốc tế

1. Tổng quan về trường Trung học Ottawa-Carleton District School Board

Ottawa – Carleton District School Board là hệ thống trường lớn nhất ở Ottawa, trường có rất nhiều chương trình giảng dạy nên học sinh dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp cho mình. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa và các dịch vụ hỗ trợ chu đáo dành cho học sinh của trường.

OCDSB có một số chương trình đặc biệt bao gồm cả Tú tài Quốc tế, Chương trình nâng cao, các chương trình tài năng, giáo dục ngoài trời, tiếng Pháp và các cơ hội để học nhiều ngôn ngữ. The Young People’s Language School (YPLS) là trung tâm tiếng Anh giúp sinh viên trang bị trình độ tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa tại các trường ở Canada.

Xem thêm: Du học Trung học tại Canada – Một lựa chọn vàng cho thế hệ 10X

2. Lí do Du học Trung học Canada tại trường Ottawa-Carleton District School Board

  • Là một trong những hội đồng trường lớn nhất Canada
  • Chương trình học đa dạng
  • 80% học sinh tốt nghiệp các trường thuộc OCDSB đã vào cao đẳng và đại học danh tiếng
  • Nằm trong hệ thống trường công lập tỉnh bang Ontario và phục vụ cho các học sinh trong thành phố Ottawa, giảng dạy cho hơn 70,000 học sinh

3. Các chương trình đào tạo

Chương trình Thông tin
Chương trình trung học (lớp 9- 12) Các trường trung học tiếp nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, có nhiều môn học với những độ khó khác nhau để chuẩn bị cho học sinh vào đại học, cao đẳng, hoặc ra trường tìm việc làm. Học sinh có thể hoàn tất chương trình trung học ở Ontario và nhận bằng Trung Học của Ontario sau khi kết thúc chương trình.
Tiếng Anh ESL Tất cả du học sinh quốc tế sẽ được kiểm tra, đánh giá để phân vào trình độ ESL thích hợp. Học sinh sẽ học song song tiếng Anh và các môn học chính khóa. Học sinh tiểu học không đòi hỏi phải nói được tiếng Anh. Một khóa ESL được tính như một tín chỉ tại các trường trung học. ESL gồm có 5 cấp độ. Học sinh sẽ học một lớp ESL một học kỳ.
The Young People’s Language School (YPLS) là trung tâm tiếng Anh giúp sinh viên trang bị trình độ tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa tại các trường ở Canada.

4. Chi phí Du học Trung học Canada tại trường Ottawa-Carleton District School Board:

– Lệ phí xét đơn (không hoàn lại): 400 CAD

Học phí (2 học kỳ : 10 tháng): 13,000 CAD

Học phí (1 học kỳ : 5 tháng): 6,500 CAD

Bảo hiểm Y tế (bắt buộc): 10 tháng / 5 tháng: 600 CAD / 300 CAD

Xem thêm: Du học Canada dưới 18 tuổi – những điều cần biết

Ưu đãi lớn từ PHƯƠNG ĐÔNG

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018-2019! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng phí Khám sức khỏe trị giá 3.400.000VNĐ
  • Miễn phí luyện phỏng vấn xin thư mời (áp dụng với các trường trong hệ thống CAIS)

Điều kiện áp dụng:

  • Học sinh từ 14 tuổi trở lên
  • Học sinh có điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục