Skip to content

Những lợi thế khi du học tại Vương Quốc Anh

Tất nhiên không đơn thuần là một quốc gia phát triển, thịnh vượng trên thế giới, Vương quốc Anh là một đất nước có một nền giáo dục truyền thống lâu đời và được xem là chuẩn mực mà nhiều quốc gia trên thế giới đang nỗ lực phấn đấu với nhiều tên tuổi lớn như Cambridge, Oxford, London,… Nhưng bên cạnh những yếu tố trên vẫn còn nhiều điểm khiến du học Anh trở thành mơ ước với nhiều sinh viên quốc tế ở khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là một số lợi thế của nền giáo dục Anh:

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng giáo dục của các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Nếu bạn sở hữu một tấm bằng tại Vương quốc Anh thì đó chính là một nền tảng quan trọng cho việc xây dựng tương lại, phát triển sự nghiệp và điểm cộng cho một mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Các trường đại học tại Vương quốc Anh được chính phủ Anh tài trợ rất nhiều và luôn được đánh giá bởi các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Vương quốc Anh đánh giá về giảng dạy và nghiên cứu.

2. Kinh nghiệm quốc tế

Khi du học ở bất cứ đâu tại Vương quốc Anh, chắc chắn bạn sẽ có cho mình nhiều trỉa nghiệm quốc tế thú vị, một điều sẽ luôn được lưu giữ trong tâm trí bạn và giúp bạn có cái nhìn bao quat hơn về cuộc sống, văn hóa,… Vương quốc Anh là một trong những quốc gia thu hút du học sinh nhiều nhất trên thế giới, vì vậy học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào một môi trường đa văn hóa với nhiều trải nghiệm thú vị.

3. Môi trường học tập hiện đại

Khi mà nền kinh tế thế giới đang trong dòng chảy hội nhập thì con người cần tới nhiều các kĩ năng và phẩm chất để thành công hơn bao giờ hết. Các trường tại Vương quốc Anh đều rất hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời nhất cho học tập và nghiên cứu hứa hẹn sẽ mang lại cho du học sinh môi trường học tập đầy đủ nhất

Du hoc Anh

4. Các khóa học

Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh cung cấp hơn 1000 khóa học ở nhiều trình độ khác nhau tạo sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên. Một trong những lợi thế lớn nhất của du học tại Anh quốc là bạn có cơ hội lựa chọn kết hợp học và hành người ta còn gọi đó là các khóa học hỗn hợp ở hệ đại học và thực tập sinh ở hệ sau đại học. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội làm việc thực tế ngay khi đang theo học một khóa học và đó cũng chính là một phần trong chương trình học của bạn. Những khóa học kiểu như vậy không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới mẻ nhất, thực tế nhất và kỹ năng chuyên môn và còn mang lại những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực học tập nhờ vậy giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và mau chóng kiếm việc làm dễ dàng ngay sau khi ra trường.

5. Một nơi lý tưởng để du lịch

Vương quốc Anh bao gồm 3 phần và một tỉnh trực thuộc: nước Anh, Scotland, xứ Wales và bắc Ireland. Mỗi một vùng lại có một lịch sử, phong cảnh, phong tục tập quán riêng biệt và đều thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Vì vậy, tại đây bạn có cơ hội được khám phá nước Anh – phần còn lại của châu Âu – một trung tâm tài chính lớn của châu Âu.

6. Đánh giá

Thời gian du học tại Vương quốc Anh tương đối ngắn: khóa học Thạc sĩ thường chỉ kéo dài 1 năm

Chi phí học tập tương đối rẻ: một chương trình học Thạc sĩ tốn khoảng 4.000 – 15.000 bảng/ 1 năm

Sau khi kết thúc khóa học sinh viên được làm thêm 2 năm tại đây nếu được NPBS (New Point Based System) cho phép.

Trong quá trình học sinh viên được làm thêm 20 tiếng/ 1 tuần nhờ vậy sinh viên có thể kiếm được ít nhất 500 bảng/ 1 tuần.

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục