Skip to content

Ngành kiến trúc tại Tây Ban Nha bằng tiếng anh

Nếu du học Tây Ban Nha, hãy chọn ngành Kiến trúc bằng tiếng Anh bởi đây là cái nôi của ngành kiến trúc với rất nhiều công trình nổi tiếng. Đây chắc hẳn sẽ là ngành học hot trong những năm tới đây với những sinh viên du học tại xứ sở điệu nhảy Flamenco.

I. Lợi thế khi học ngành kiến trúc bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha

Cái nôi của ngành kiến trúc

Cả Tây Ban Nha là một quần thể kiến trúc độc đáo vừa đa dạng mà thống nhất, đây là lợi thế giúp bạn phát huy toàn bộ khả năng sáng tạo và phát triển tốt hơn những yếu tố còn thiếu trong thẩm mỹ của mình. Đó là lý do mà bạn phải tới các trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha học ngành kiến trúc – xây dựng. Ngành kiến trúc – xây dựng Tây Ban Nha có sự giao thoa và ảnh hưởng của nhiều phong cách gồm: thiết kế cổ điển, kiến trúc gothic, kiến trúc Phục Hưng và kiến trúc hiện đại. Bạn sẽ phải choáng ngợp, ngạc nhiên và thán phục trước những công trình kiến trúc của kiến trúc sư vĩ đại Antoni Gaudí với phong cách Tân nghệ thuật điển hình.

kien truc tai tay ban nha

Cơ hội việc làm cao

Du học sinh có cơ hội làm thêm hưởng lương khi học tập tại Tây Ban Nha. Chương trình học kiến trúc và xây dựng tại Tây Ban Nha luôn gắn liến với thực tế, vì vậy học luôn đi đôi với hành và công việc sẽ được nhà trường sắp xếp. Lương tối thiểu từ 360Euros đến 800Euros/tháng. Ngoài ra, du học sinh có quyền đi làm thêm 80h/ tháng và các công việc làm thêm vô cùng đa dạng như bồi bàn, lễ tân, gia sư…

II. Các trường đại học tiêu biểu

Đại học CEU San Pablo

Đại học CEU San Pablo là trường đại học tư thục công giáo nằm tại Madrid, Tây Ban Nha, ngoài ra trường còn có khuôn viên tại Madrid và Alcorcon. Trường rất tích cực trong việc tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh, chương trình làm việc thực tế và các dự án quốc tế với hơn 200 tổ chức giáo dục đại học ở châu Mĩ, Latin, Bắc Mĩ và châu Á. Trường được điều hành bởi CEU Foundation. Một trong những thế mạnh của trường là ngành Kiến trúc với chương trình đào tạo cả về Thạc sĩ và cử nhân.

Đại học Quốc tế Catalunya

Đại học Quốc tế Catalunya được thành lập vào tháng 10 năm 1997, tại thành phố Barcelona nổi tiếng xinh đẹp và năng động. Đây là một trong số ít những trường đại học tư thục tại Tây Ban Nha thu hút được đông đảo lượng sinh viên trong nước cũng như quốc tế đến với xứ Catalonia này. Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành Kiến trúc. Đây cũng là ngành nằm trong số hơn 15 ngành đào tạo Cử nhân của trường.

Đại học Nebrija

Nebrija luôn tự hào là một trong mười Đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha và không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những giá trị khác biệt dựa trên chất lượng giảng dạy, nghiên cứu kết hợp với việc đào tạo toàn diện các kĩ năng thực tế cho Sinh viên.

Đại học UCAM

Điểm mạnh của UCAM là học phí hợp lý, có học bổng đa dạng và nằm trong top các trường danh tiếng: Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. Năm 2013, UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất châu Âu; đứng thứ 164 trong 200 trường đại học trên thế giới; đứng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập cùng nhiều giải thưởng bình chọn khác. Các khóa học ngành xây dựng và kiến trúc tại ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm những điều thú vị về văn hóa, con người Tây Ban Nha.

Tới du học Tây Ban Nha 2017 với ngành kiến trúc chắc hẳn bạn sẽ có trải nghiệm và khiến thức chuyên môn vô cùng thú vị cho riêng mình. Hãy liên hệ với PHƯƠNG ĐÔNG để được tư vấn nhé.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục