Skip to content

New England College – Mở cửa tương lai Du học Mỹ

Thông tin liên hệ
New England College toạ lạc tại thị trấn New England xinh đẹp, bang Massachusetts. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời và cuộc sống sinh viên sôi động.
1. Đôi nét về trường NEC, Mỹ
Du học Mỹ trường New England College
+ Thành lập năm 1946, New England là trường tư thục, hoạt động phi lợi nhuận được công nhận bởi Hiệp hội các trường học tại New England (NEASC), một trong 7 cơ quan kiểm định vùng uy tín tại Mỹ. Hai trường hàng đầu thế giới là Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) cũng đã được kiểm định bởi hiệp hội này.
+ Chất lượng giáo dục: Theo tờ Time Magazine, New England tự hào đứng thứ 21 trong hơn 500 trường ở miền đông bắc nước Mỹ về chất lượng giáo dục.
+ Vị trí thuận lợi: Trường toạ lạc ở thành phố Henniker, New Hampshire trên diện tích 225ha. Từ khu học xá của trường chỉ mất 15 phút để đến trung tâm bang Massachusetts, và 30 phút để đến thành phố Manchester.
+ Các hoạt động: Với khuôn viên rộng lớn, đầy đủ cơ sở vật chất cho 18 môn thể thao, hơn 40 câu lạc bộ, học viên trong trường sẽ được tận hưởng một lịch trình vô tận các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như học tập.
+ Chương trình thực tập: Sinh viên của NEC có hơn 1000 cơ hội thực tập, được tham gia để trải nghiệm kinh nghiệm thực tế, được đào tạo thông qua sự hợp tác với các đối tác trong ngành. Trường luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa giúp các em phát huy hết khả năng của bản thân và có kinh nghiệm làm việc ngay trên ghế nhà trường
2. Chương trình học đa dạng tại New England College
NEC đào tạo 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình cao học. Các khoá học của trường đều tập trung vào đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết cho từng ngành nghề. Đặc biệt các giảng viên trong trường luôn quan tâm chú trọng hoàn thiện kỹ năng thực hành cho sinh viên nhằm giúp các em được chuẩn bị kỹ càng nhất cho công việc trong tương lai.
Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm: Mỹ thuật, Kế toán, Kỹ sư, Phân tích dữ liệu, Kinh doanh, Sư phạm, IT, Công nghệ sinh học, Y dược, Khoa học môi trường, Công tác xã hội…
Ngoài ra, NEC còn có chương trình Tiếng Anh ESL và Dự bị cao học GAAP, được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp chuẩn bị kỹ lưỡng cho học sinh trước khi nhập học chương trình chính của trường.
+ Chương trình tiếng anh ESL
Dành cho sinh viên quốc tế cần cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh trước khi vào chương trình chính khoá của trường. Song song với chương trình tiếng anh là các khóa học tìm hiểu văn hóa Mỹ giúp các em bớt bỡ ngỡ trong những ngày đầu du học. Chương trình sẽ có kéo dài trong từ 1 đến 2 kỳ tùy vào trình độ tiếng anh của sinh viên.
+ Chương trình dự bị cao học GAAP
Chương trình dự bị cao học GAAP tại New England
GAAP kéo dài trong 1 hoặc 2 học kỳ. Sinh viên chưa đủ yêu vầu đầu vào chương trình thạc sĩ, dựa vào kết quả học tập và tiếng anh sẽ quyết định thời gian khoá GAAP. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị học sinh sẽ chuyển tiếp lên các chương trình: Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Tư vấn sức khỏe, Hệ thống thông tin, Thống kê và phân tích dữ liệu kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Quản lý dự án, Tin học, Y học và Sư phạm đại học.
3.Yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình Đại học 

Khóa tiếng anh Đủ điều kiện nhập học
TOEFL 40-74 Tối thiểu 75
IELTS 4.5-5.5 Tối thiểu 6
Trình độ Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THPT

Chương trình cao học

GAAP Thạc sĩ
Thời gian 1-3 học kỳ 2 năm
TOEFL 40-74 Tối thiểu 75
IELTS 4.5-5.5 Tối thiểu 6.0
Yêu cầu học thuật Tốt nghiệp đại học Tốt nghiệp đại học
Đơn đăng ký
Sơ yếu lý lịch
Bản sao hộ chiếu
Bản kê khai tài chính
Kế hoạch học tập
Yêu cầu thêm Không có Tuỳ chương trình

4. Ước lượng chi phí tại NEC

* Học phí 1 kỳ của NEC
+ Khóa tiếng anh ESL: $7,000
+ Đại học: $17,925
+ Dự bị thạc sĩ: $9,700
+ Thạc sĩ: $9,700
* Chi phí khác
+ Phí đăng ký: $300/năm
+ Phí dịch vụ: $548/1 kỳ
+ Bảo hiểm y tế: $1,600/năm
+ Phòng chung: $3,137/1 kỳ
5. Lịch khai giảng
+ Kì tháng 1: Bắt đầu vào học từ 16/1 và kết thúc vào 18/5
+ Kì tháng 5: Bắt đầu vào học từ 22/5 và kết thúc vào 23/8
+ Kì tháng 9: Bắt đầu vào học từ 28/8 và kết thúc vào 21/12

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục