Skip to content

Năng động tại Trường Trung học Eric Hamber, Canada

1. Tổng quan

Trường Trung học Eric Hamber là trường công lập được thành lập vào năm 1962. Trường được đặt tên theo ngài Trung tá Thống đốc tỉnh bang BC- ngài Eric Hamber.

Trường tọa lạc trong khu vực Oakridge, nằm giữa khu vực vườn Van Dusen và công viên nữ hoàng Elizabeth. Trường Eric Hamber hiện đang đào tạo khoảng 1,620 học sinh. Trường cung cấp một chương trình học tập xuất sắc, bao gồm các chương trình học thuật phong phú và chương trình nâng cao AP. Lĩnh vực đào tạo nghệ thuật của trường bao gồm: ban nhạc, hợp xướng, đàn dây và kịch nghệ. Khóa học công nghệ thông tin được nhà trường rất đầu tư và chú trọng, các môn tự chọn khác gồm thiết kế thời trang và khiêu vũ cũng được học sinh ưu thích.

2. Các chương trình Đào tạo

Hamber Studio Challenge Program: chương trình được thiết kế dành cho học sinh muốn học tăng tốc chương trình lớp 8-12. Chương trình này thu hút những học sinh- những người cực kỳ năng động và đáp ứng tốt với tốc độ giảng dạy nhanh của giáo viên. Học sinh theo học chương trình sẽ có mối quan tâm để định hướng cho nghiên cứu của mình sao cho nghiên cứu ấy phù hợp với sở thích cũng như phương pháp học tập của bản thân.

Học sinh sẽ có cơ hội theo đuổi lĩnh vực đam mê. Sự sáng tạo, tư duy phê phán, dự án học tập và quyền sở hữu của học sinh là những nguyên lý chính của khóa học này. Chương trình học bao gồm 4 khối: Tiếng anh, Khoa học Xã hội, Cải tiến công nghệ thông tin và thiết kế, và Tư duy phê bình/ Mỹ thuật. Những học sinh hoàn thành môn học Tiếng anh lướp 8 và 9, có thể tăng tốc và mở rộng quá trình học bằng các môn Toán hoặc Khoa học.

Fashion design & Technology: chương trình thiết kế thời trang của trường là một trong những chương trình dạy thiết kế thời trang lớn nhất miền tây Canada. Rất nhiều học sinh theo học khóa học này đã tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại các trường Đại học ở Canada, Mỹ , Châu Âu…

Đội học sinh của trường Eric Hamber tham dự hội thảo

3. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Ngoài các môn học chính trên lớ, nhà trường luôn khuyến khích ủng hộ học sinh tham gia vào các câu lạc bộ tại trường. Nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức học thuật lẫn giao tiếp xã hội.

Các câu lạc bộ của trường rất phát triển bao gồm hơn 40 câu lạc bộ thuộc rất nhiều lĩnh vực như: CLB đạp xe đạp, CLB Kinh doanh, Hội những nhà lãnh đjao trẻ Canada, CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB khám phá, CLB môi trường, CLB văn hóa Nhật Bản, CLB toán…..

Thể thao: chạy việt dã, bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bóng rổ nam nữ, cầu lông, bóng mềm, gôn….

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục