Skip to content

Mùa thu ở Hà Lan

Nếu bạn đang băn khoăn chọn nước du học thì Hà Lan có thể là một sự lựa chọn tốt nhờ hệ thống giáo giục tiên tiến với nhiều cơ hội học bổng toàn phần. Không chỉ thế, Hà Lan còn có môi trường sống lý tưởng. Hãy cùng ngắm nhìn và cảm nhận về mùa thu ở Hà Lan, một trong những mùa thu đẹp nhất thế giới.>> Facebook du học Hà Lan: https://www.facebook.com/DuHocHaLan

Mùa thu ở Hà Lan bắt đầu bằng sự thay sắc của các khu rừng, công viên, và những hàng cây bên sông. Khung cảnh rực rỡ sắc màu đỏ, vàng , xanh, nâu , và kết thúc khi cây bắt đầu rụng lá. Mùa thu ở Hà Lan có lượng mưa tăng và có thể xuất hiện những cơn bão nhỏ. Nhưng có rất nhiều ngày cuối cùng của mùa hè nắng để thưởng thức.

Thành phố Amsterdam, Hà Lan

Thành phố Delft, Hà Lan

Thả bộ và nhâm nhi những món ăn đặc trưng

Mùa thu, mọi người thường đi bộ trong những khu rừng để thanh thản ngắm nhìn thiên nhiên. Bờ biển cũng là một chỗ đi bộ tuyệt với khung cảnh hoang sơ và bầu trời cao trong xanh. Sau khi đi bộ, mọi người thường uống một cốc bia đen và thưởng thức các món ăn với nấm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để thưởng thức hải sản như trai và hàu ở Hà Lan.

Đi dạo trong các khu rừng đầy màu sắc ở Hà Lan khi thu về

Công viên Mews

Có nhiều hoạt động để làm. Một số người bơi, một số đá bóng, còn một số người chỉ đơn giản đưa chó đi dạo

Nằm và tận hưởng

Mùa lý tưởng cho khách du lịch

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để tham quan Hà Lan. Tất cả mọi thứ đều đẹp, đầy màu sắc trong một không gian ấm cúng. Có thể có nhiều mưa hơn trong mùa thu nhưng may mắn là Hà Lan có rất nhiều bảo tàng. Các món ăn Hà Lan ngon, nổi tiếng là các món rau ngâm và súp , cũng như một số đồ uống nóng.

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục