Skip to content

Lý do chọn du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ
Du học sinh quốc tế chọn Hàn Quốc bởi nhiều lý do như: là nơi của các nhóm nhạc nổi tiếng, những diễn viên xinh đẹp trong các bộ phim tình cảm lãng mạn
Xu hướng hiện nay rất nhiều phụ huynh và sinh viên đăng ký học ở đất nước Hàn Quốc để hoàn thành giấc mơ du học của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số nguyên do nhé.
Hàn Quốc đang là nơi được nhiều du học sinh lựa chọn
1. Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý.
Với chi phí khoảng 180 triệu đồng sinh viên Việt Nam có thể trang trải chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc trong 12 tháng. Như vậy, giấc mơ du học đang trong tầm tay của những gia đình trung lưu và có ý chí phấn đấu.
2. Hàn Quốc – là quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á
Với địa hình thuận lợi Hàn Quốc nằm giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Phía Bắc Hàn Quốc là Nga – một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất dồi dào và Nga giống như cầu nối giữa Hàn Quốc với Châu Âu. Nền kinh tế Châu Á lại tập trung chủ yếu vào Hàn Quốc khiến đất nước này trở thành tâm điểm kinh tế của cả thế giới. Hàn quốc là nước đóng tàu và nhà xuất khẩu thép hàng đầu thế giới, vượt qua Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu chất bán dẫn. Xe hơi của Hàn Quốc đang chạy ở gần như tất cả con đường trên thế giới. Công nghệ ngành điện thoại di động và công nghệ Tivi màn hình phẳng LED của Hàn quốc đang đi trước tất cả các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ cao. Chính vì vậy, Hàn quốc đạt được kỳ tích về tăng trưởng kinh tế. Ngành công nghệ truyền thông tại Hàn là một trong những ngành tốt nhất đi đầu trên thế giới.
3. Phát triển giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu của quốc gia này.
Hàn Quốc là quốc gia rất an toàn cho sinh viên quốc tế đến du học. Với bối cảnh xã hội đặt quan tâm lớn nhất tới hoạt động giáo dục và đào tạo, đất nước Hàn quốc luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các sinh viên nước ngoài du học tại đây. Với đặc điểm tư duy ăn sâu vào tư tưởng mỗi người dân là hiếu thảo với cha mẹ, văn hóa giáo dục Hàn quốc được xây dựng trên cơ sở tình yêu thương và lòng tôn kính đối với cha mẹ và người trên. Sinh viên quốc tế đến đây học đều được sự quan tâm giống như công dân của nước này. Số học sinh nước ngoài du học tại Hàn quốc đang có xu thế ngày càng nhiều.
4. Du học vừa học vừa làm.
Theo quy định của Chính phủ sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm. Thời gian làm thêm là 28h/ tuần trong suốt khóa học và 8h trong ngày nghỉ. Với số tiền làm thêm sinh viên có phần nào trang trải được chi phí sinh hoạt.
5. Cơ hội việc làm
Tính đến hết 7/2015, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với 4.459 dự án đầu tư, và 39,1 tỉ đô la Mỹ vốn đăng ký. Các nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có kỷ luật và biết Ngoại ngữ luôn luôn được chào đón tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng mở rộng này

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục