Skip to content

Kĩ thuật tại Canada phải học Đại học Bách Khoa Kwantlen

Canada là một trong những cường quốc của lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật. Cùng với sự thiếu hụt nhân lực của ngành kĩ thuật, theo học ngành này tại một ngôi trường uy tín hứa hẹn những cơ hội việc làm lớn và hấp dẫn.

I. Lợi ích khi theo học ngành cơ khí tại Canada

Khóa học nhiều và đa dạng để chọn lựa

Cơ hội nghề nghiệp tốt cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đảm bảo

Mức thu nhập và khả năng định cư cao

II. Giới thiệu chung

Thành lâp năm 1981, Đại học Bách khoa Kwantlen có bốn khuôn viên nằm ngay tại thành phố lớn của Canada là Surrey, Richmond, Langley trong vùng Metro Vancouver bang British Columbia. Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 18000 sinh viên. Theo báo cáo của The Globe & Mail Canadian University, KPU xếp trong top những ngôi trường có tỷ lệ tuyển sinh lớn nhất Canada.

kwantlen-polytechnic-university

III. Chương trình học

KPU cung cấp các ngành học sau:

  • Giáo dục và sư phạm
  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Cộng đồng và sức khỏe
  • Thiết kế
  • Khoa học
  • Thương mai và công nghệ

Và các chương trình học ưu tín:

Chương trình Chứng chỉ Kỹ thuật là khóa học một năm tại KPU được thiết kế giảng dạy các chương trình kỹ thuật cơ bản để chuẩn bị sinh viên cho các khoa kỹ thuật tại Đại học Bristish Columbia (UBC) và SFU.

Chương trình Kỹ thuật tám tháng là một chương trình hai học kỳ kĩ thuật dành cho học sinh đã có kiến thức sơ lược và có nguyện vọng được chuyển tiếp lấy bằng tại các chương trình học Kỹ thuật khác.

KPU cung cấp 3 học kì:

  • Học kỳ mùa xuân Xuân (tháng 1)
  • Học kỳ Hè (tháng 5)
  • Học kỳ Thu (tháng 9)

IV. Tại sao Đại học Bách khoa Kwantlen là ngôi trường lý tưởng?

Kwantlen cung cấp hơn 135 chương trình học đa dạng lĩnh vực và cấp bậc. Trường có sĩ số lớp nhỏ với tối đa 35 sinh viên/lớp học. Đội ngũ giảng viên tại Kwantlen nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục.

Các khu học xá của trường nằm trong vùng khí hậu biển Vancouver vô cùng dễ chịu, đồng thời, Vancouver vốn nổi tiếng là một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới, mang lại cho sinh viên môi trường học tập đa văn hóa, cạnh tranh và năng động.

Trường dành nhiều chính sách ưu tiên và chương trình học đa dạng cho sinh viên Quốc tế, giúp việc thích nghi với cuộc sống và văn hóa mới dễ dàng hơn. Trường cũng có văn phòng sinh viên quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và giúp đỡ khi cần thiết.

Sinh viên quốc tế sau khi hoàn tất 2 năm đai học tại Kwantlen có thể có giấy phép làm việc sau tốt nghiệp, và có cơ hội làm việc tại Canada trong 3 năm.

Kwantlen_Polytechnic_University_Surrey_Campus

Là một thành viên của Pacific Western Athletic Association, các hoạt động thể thao của KPU rất phong phú và đa dạng, trường có 6 đội tuyển chuyên đi tham dự các giải đấu thể thao như bong đá, bóng rổ, cầu lông và Golf.

Hội sinh viên của KPU mang tên Kwantlen Student Association (KSA), thành lập từ năm 1981 luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn và môi trường văn hóa giải trí lành mạnh cũng như tổ chức các hoạt động gây quỹ để trợ giúp cho các sinh viên của trường.

KPU đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với phòng học, phòng thực hành hiện đại, giáo cụ đầy đủ tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội được áp dụng giữa lý thuyết và thực tiễn. KPU cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo việc làm, hội thảo về các vấn đề quan trọng như cơ họi nghề nghiệp, dinh dưỡng, sức khỏe và các vấn đề xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục