Skip to content

Học tiếng Tây Ban Nha tại đại học Barcelona – môi trường học thuật đỉnh cao

Kết quả mới nhất của QS World University Ranking đã công bố vị thế các trường Đại học trên khắp thế giới. Tại xứ bò tót, Đại học Barcelona tiếp tục giữ vững phong độ khi vẫn là quán quân toàn quốc về chất lượng đào tạo. So với năm 2016, trường đã tăng 4 bậc và xếp vị trí 156 về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Trong 6 tiêu chí được xem xét bởi QS, Đại học Barcelona đạt số điểm cao nhất về uy tín học thuật, được xếp thứ 100 của toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1450, Đại học Barcelona(UAB) là một học viện giáo dục nâng cao bậc cao công lập nổi tiếng ở Tây Ban Nha và Châu Âu. Sở hữu kinh nghiệm giảng dạy lâu đời là một trong 25 trường đại học có tuổi đời trên 400 năm tuổi. Uy tín giáo dục của UAB không chỉ được vinh danh tại QS World University Ranking mà còn thường xuyên nằm trong TOP toàn cầu của Times Higher Education , Acedemic Ranking of World, SCLmago…

Tuy nhiên, để đăng kí theo học tại Đại học Barcelona danh giá, sinh viên phải có nền tảng học tập từ THPT tương đối tốt cũng như yêu cầu cao về ngoại ngữ đầu vào ( IELTS 6.0 các khoa dạy bằng tiếng anh và B2 các khoa bằng tiếng Tây Ban Nha). Nhưng một tin vui cho các bạn học sinh đang có “ đích đến” là Đại Học Barcelona cũng như mong muốn nâng cao khả năng tiếng Tây Ban Nha của mình là ngoài các khoa đào tạo chuyên môn, Đại Học Barcelona còn có các khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha vô cùng chất lượng với đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm hàng đầu Tây Ban Nha.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu tại Barcelona University UAB

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu được sắp xếp mỗi tháng trong suốt năm với thời lượng kéo dài từ 2 đến 42 tuần. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Barcelona UB với ngày bắt đầu linh hoạt và chất lượng, thời lượng theo mong muốn thì đây là khoá học vô cùng phù hợp với bạn.

 • Số lớp học: 20 giờ mỗi tuần Từ thứ Hai đến Thứ Sáu.
 • Trình độ: 6 cấp độ khác nhau (Tiểu học, Trung cấp Hạ, Trung cấp, Trung cấp Trên, Cao cấp và Thành thạo). Khung tham khảo chung Châu Âu của Hội đồng Châu Âu về Giảng dạy và Học tập Ngôn ngữ – khác
 • Học sinh trên mỗi lớp: 6-15 học sinh / lớp.
 • Lịch trình: 9 giờ sáng – 1 giờ 30 phút tối
 • Ngày bắt đầu: 26 Tháng 9 năm 2017/23 Tháng 10 2017/20 Nov 2017/08 Jan 2018/05 Feb 2018/05 Mar 2018/09 Apr 2018/07 May 2018/04 Jun 2018/02 Jul 2018/30 Jul 2018
 • Giá : từ 1 đến 4 tháng là 960 € / tháng còn từ 5 đến 12 tháng là 960 € / tháng

Sinh viên hoàn toàn yên tâm khi theo học khóa học tiếng tại UAB vì :

 • Là Đại học hàng đầu Tây Ban Nha và vị trí ngay ở trung tâm sấm uất bậc nhất Barcelona
 • Các khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với thời lượng linh hoạt
 • Đặt chỗ ghi danh và thanh toán dễ dàng, tiện lợi

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu đã được thiết kế cho những sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha trong một khoảng thời gian ngắn. Chương trình học thường có sự đa dạng của sinh viên từ mọi lứa tuổi và từ khắp nơi trên thế giới.

Khoá học chuyên sâu là một chương trình tiếng Tây Ban Nha 4 tiếng mỗi ngày (20 giờ mỗi tuần), và có 6 cấp độ khác nhau. Một bài kiểm tra xếp lớp, đánh giá liên tục và hướng dẫn riêng được bao gồm trong tất cả các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Autonomous của Barcelona. Khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể có được giấy chứng nhận trình độ thông thạo bằng cách thi UAB (chỉ dành cho sinh viên học 4 tuần trở lên).

Chương trình tiếng Tây Ban Nha hàng ngày trong khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu bao gồm 2 giờ ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha và 2 tiếng tiếng Tây Ban Nha, với thông lệ giao tiếp, nghe và đọc hiểu. UAB Barcelona đảm bảo tối đa 15 sinh viên mỗi lớp, cho phép mỗi sinh viên nhận được sự chú ý cá nhân từ giáo sư tiếng Tây Ban Nha và do đó cải tiến quá trình học tập của tiếng Tây Ban Nha một cách vượt trội.

Quả thực, lựa chọn Đại học Barcelona trên bước khởi đầu của con đường học tập tại Tây Ban Nha là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục