Skip to content

Học tiếng Tây Ban Nha: Một lựa chọn lý tưởng cho ngoại ngữ thứ hai

Lý do nào khiến bạn lựa chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ hai? Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đang chọn Tây Ban Nha làm điểm đến và chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ thứ hai để học tập. Hãy cũng xem lí do mà hiện nay các bạn học sinh, sinh viên thường lựa chọn Tây Ban Nha là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống và học tập.

 1. Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Roman của nhóm ngôn ngữ Rôman. Nó là thứ tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 352 triệu người. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng phần lớn ở Tây Ban Nha, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guinea Xích Đạo, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Pueto Rico, Uruquay và Venezuela..
 2. Nếu bạn đã đi du lịch đến những nước độc đáo như Tây Ban Nha hay một nơi nào đó ở châu Mỹ Latinh,học tiếng bản địa sẽ là điều thú vị nhất . Điều này có thể giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người dân ở những nơi này, chẳng hạn như chủ cửa hàng thực phẩm, tài xế taxi và những người bạn mới bạn có thể gặp trong kỳ nghỉ của mình.
 3. Việc học thêm một ngoại ngữ hai giúp cho việc tìm kiếm công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
 4. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc lựa chọn để học tiếng Tây Ban Nha hoặc ngôn ngữ khác thứ hai sẽ làm giảm khả năng bị chứng mất trí và bệnh Alzheimer về sau này. Tức là, trí nhớ và khả năng lưu giữ thông tin của bạn sẽ được cải thiện nhờ học thêm một ngoại ngữ mới. Hơn nữa, nó còn giúp bạn cải thiện kỹ năng tư duy
 5. Học tiếng Tây Ban Nha bạn có thể mở rộng quan hệ xã hội. Bạn càng biết nhiều ngôn ngữ và càng nói trôi chảy thì càng có có cơ hội làm quen và giao lưu với những người bạn mới. Học tiếng Tây Ban Nha, biết đâu bạn có thể tìm thấy người bạn tri kỉ của mình.
 6. Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức một bộ phim tiếng Tây Ban Nha mà không cần phải đọc phụ đề, xem các kênh truyền hình vệ tinh và hiểu những gì đang được nói. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức một nền âm nhạc mới mẻ
 7. Hiểu tiếng Tây Ban Nha sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi các tin tức mới nhất và các sự kiện thời sự xảy ra ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha tương tự như tiếng Anh. Có khá nhiều từ vựng trong tiếng tây ban nha na ná giống tiếng anh mà bạn có thể đoán được nghĩa. Hơn nữa, tiếng Tây Ban Nha sử dụng hệ thống kí tự latinh nên dễ dàng hơn trong việc phát âm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục