Skip to content

Học thạc sỹ quản trị kinh doanh 1 năm tại Mỹ

I. Giới thiệu chung

Đại học Concordia Univeresity of Chicago được thành lập từ năm 1864 tọa lạc tại ngay ngoại ô của Chicago cách sân bay quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trung tâm thành phố– một khoảng cách rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển để có thể hòa mình trải nghiệm các hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ – Chicago, bang Illinois.

Khung cảnh toàn trường nhìn từ trên không

Khung cảnh toàn trường nhìn từ trên không

Có bề dày lịch sử đào tạo trên 150 năm Concordia University of Chicago (CUC) được xếp thứ 22 trên 7400 trường đại học của Mỹ về chất lượng đào tạo xuất sắc cho các ngành liên quan đến đào tạo & các chương trình Thạc sỹ (theo College Online) và năm 2014 US news đã xếp hạng Concordia University of Chicago ở vị trí 77 trên tổng số 156 trường đạo học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.

Chicago là thành phố lớn thứ ba của Mỹ sau New York và Los Angeles. Được thành lập năm 1833, Chicago đã phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất với những tòa nhà chọc trời dầu tiên trên thế giới, là trung tâm tài chính, kiến trúc văn hóa và là trung tâm vận tải của Mỹ.

Được kế thừa hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bao gồm sân vận động tiêu chuẩn, sân bóng chày, hệ thống khu học xá, khu kỹ túc xá, phòng máy tính hiện đại & đặc biệt hệ thống thư viện với hơn 160,000 đầu sách của một trường đào tạo giảng viên trong khuôn viên an ninh tuyệt đối rộng hơn 40 héc ta.

Học nhóm cùng bạn bè tại quán cafe của thư viện trường

Học nhóm cùng bạn bè tại quán cafe của thư viện trường

Không giống các trường đại học lớn khác của Hoa kỳ, sinh viên theo học tại đây không chỉ được trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ từ 15 – 25 người với môi trường đa văn hóa từ trên 30 quốc gia khác nhau song lại vẫn duy trì được trải nghiệm “nền văn hóa Mỹ’ khi tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chỉ chiếm 10% tổng số hơn 5000 sinh viên của trường.

Những giờ học ngoài trời được các bạn sinh viên rất yêu thích

Những giờ học ngoài trời được các bạn sinh viên rất yêu thích

Với niềm đam mê & tâm huyết với nghề nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, các giảng viên không chỉ là người truyền thụ kiến thức mà còn là người bạn tinh thần song hành cùng mỗi sinh viên. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ “mentoring” luôn nhiệt tình trợ giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế hòa nhập được với môi trường văn hóa bản địa đã góp phần giúp Concordia được vinh danh 4 lần cho giải thưởng President’s Higher Education Community Service và được công nhận trên toàn quốc gia là “đại học xuất sắc” (College of Distinction) vì những dịch vụ kết nối, hỗ trợ sinh viên & cộng đồng”. Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần nghề nghiệp của CUC sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp & kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập & tuyển dụng. Vì vậy 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

II. Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Trường Concordia University of Chicago được thiết kế cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý, đánh giá quản trị doanh nghiệp cần thiết để có thể thích ứng trong môi trường kinh doanh luôn biến động . Chương trình MBA được công nhận trên toàn cầu.

Theo học chương trình này sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến Quản trị doanh nghiệp toàn cầu, Phân tích tài chính & Quản trị tài chính doanh nghiệp, Chiến lược MKT, Chiến lược cạnh tranh, Quản trị kinh tế, Phân tích kinh tế vi mô, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị vận hành doanh nghiệp với nội dung cập nhật sát thực nhất với tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ngoài chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm , đặc biệt tại Concordia University of Chicago có chương trình MBA cấp tốc trong 1 năm giúp rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí cho sinh viên.

III. Chi phí và thời gian nhập học

Học phí cho cả 2 chương trình MBA 1 năm và 2 năm là USD 27,215.

Chi phi sinh hoạt là USD 9,000 (đã bao gồm ăn ở tại trường)

Hiện nay trường đang có học bổng Academic Achievement trị giá USD 7.000 dành cho sinh viên Việt Nam có kết quả học đại học xuất sắc.

Thời gian nhập học:

Chương trình MBA 1 năm: tháng 1 & Tháng 8.

Chương trình MBA 2 năm có các kỳ nhập học: tháng 1, 3, 4, 7, 8, 10

Yêu cầu đầu vào cho cả 2 chương trình:

  • Hoàn thành đơn nhập học
  • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
  • 2 Thư giới thiệu

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục