Skip to content

Học thạc sĩ kế toán trường nào tại Úc?

Bạn có ý định du học thạc sĩ tại Úc. Vậy điều bạn quan tâm là có thể học thạc sĩ chuyên ngành tài chính kế toán hay ngành nhân sự tại trường đại học nào ở Úc? Thời gian học và học phí là bao nhiêu? Điều kiện nhập học là như thế nào?

 

Thạc sĩ về chuyên ngành kế toán được đào tạo tại rất nhiều trường ở Úc như ĐH Monash, ĐH Charles Sturt, ĐH Swinburne, ĐH Tây Úc… Bạn có thể lựa chọn học ngành nhân sự tại ĐH Tây Úc, ĐH Monash, ĐH Sydney. Vấn đề ở đây là bạn muốn chọn ở thành phố nào.

RiêngTrường ĐH Charles Sturt là một trong nhưng trường công lập đào tạo chương trình thạc sĩ kế toán được công nhận bởi tổ chức CPA (Hiệp hội kế toán Úc) của Úc.Trụ sở của trường có ở hai thành phố Melbourne và Sydney, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Học phí là 34.656 AUD cho trọn khóa học (bốn học kỳ trong hai năm).

Điều kiện nhập học: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (nếu chưa có IELTS có thể là bài kiểm tra đầu vào tại văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam ở số 18 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM), tốt nghiệp bằng cử nhân tại trường ĐH uy tín ở Việt nam với điểm trung bình khá trở lên.

Nếu điểm trung bình của bạn trên 7.0, bạn sẽ có cơ hội tham dự cuộc phỏng vấn học bổng của trường. Chương trình thạc sĩ củaTrường ĐH Charles Sturt với học phí phải chăng, riêng học phí tại các trường khác từ khoảng 22.000 AUD một năm. Thời gian học thường kéo thông thường là hai năm.

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục