Skip to content

Học tại ERC SINGAPORE – Thực tập tại Mỹ

du hoc singaporeChương trình Du học Singapore – Giao lưu văn hóa và thực tập tại Mỹ được tổ chức bởi ERC Institute, là một chương trình thực tập uy tín dành cho các bạn có mong muốn giao lưu và làm việc tại Mỹ. Có hai chương trình thực tập 12 tháng cho các sinh viên học du lịch khách sạn và 6 tháng cho các sinh viên học chuyên ngành còn lại.

 

Các ngành học được tham gia chương trình: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn nhà hàng, Du lịch khách sạn, Tài chính, Logistic, … đang được đào tạo tại ERC Institute, là Học viện được các du học sinh Việt Nam tin chọn khi du học Singapore.

Đến với chương trình này các bạn có cơ hội kết thân với các sinh viên khắp 5 châu, qua đó tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau mà trước đây bạn chỉ biết được qua sách ảnh. Trong thời gian tại Mỹ, các bạn được tham gia những cuộc hành trình tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo, được chia sẻ những kiến thức từ những người bạn quốc tế.

Chương trình giúp các bạn thử sức trong các lĩnh vực ngành nghề bạn yêu thích, như: Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Thực tập điều hành các khu vui chơi giải trí, …

Tùy theo từng ngành, bạn sẽ chọn công việc phù hợp để lấy kinh nghiệm từ những công ty hàng đầu tại Mỹ. Đặc biệt, bạn vẫn được nhận lương như những nhân viên làm việc tại đây.

Chương trình còn mang đến cho bạn cơ hội du lịch Mỹ miễn phí. Sau khoảng thời gian trải nghiệm công việc, bạn có 1 tháng để du lịch và mua sắm thật thoải mái.

Làm thế nào để tham gia chương trình? Đây là chương trình giao lưu văn hóa kết hợp làm việc tại những công ty hàng đầu của Mỹ, vì vậy các bạn phải có đủ kiến thức chuyên môn về ngành nghề bạn đăng ký và khả năng tiếng Anh.

Do đó ERC Institute sẽ đào tạo bạn các chuyên ngành kể trên một cách chuyên nghiệp, vì những ngành này là thế mạnh đào tạo của trường. Đăng ký khóa học Cao đẳng 9 tháng tại ERC Institute với ngành bạn yêu thích, sau 5 tháng bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký chương trình. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng và được tham gia ngay chương trình này.

Học viện ERC là một trong số ít trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, 4 năm ngoài chứng chỉ SQC. Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình Anh ngữ

2. O Level

3. Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao, cử nhân: QTKD, Quản trị DLKS, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Tài sản.

4. Chương trình thạc sĩ: Dịch vụ tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hậu cần ( Logistic), Quản lý DLKS

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

1. O level: Hoàn tất lớp 9, đủ 14 tuổi.

2. Dự bị: Hoàn tất chương trình lớp 10 hoặc 11 hoặc chưa tốt nghiệp 12, điểm IELTS 4.5.

3. Đại học 3 năm: Hoàn tất chương trình phổ thông trung học Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Bằng do đại học University Of GreenWich của Anh Quốc cấp.

4. Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, điểm IELTS 6.5. Bằng do đại học University Of GreenWich của Anh Quốc cấp.

Lưu ý: Những sinh viên chưa có TOEFL/ IELTS thì đăng ký khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính.

Hiện nay ERC đang có những học bổng dành cho sinh viên Việt nam.

Một cơ hội du học Singapore và làm việc tại Mỹ đang chờ bạn.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

 • Đơn đăng ký tham dự chương trình
 • Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
 • Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
 • Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục