Skip to content

Học du lịch tại Tây Ban Nha Sant Pol de Mar – EUHT StPOL

University College of Hospitality Management Sant Pol De Mar là trường chuyên đào tạo về du lịch và khách sạn tại Barcelona với 50 năm kinh nghiệm trong ngành. EUHT là trường top ranking tại thành phố Barcelona có khuôn viên trường và khách sạn 3 sao tọa lạc trong khuôn viên để sinh viên làm việc thực tập nhìn ra biển Địa Trung Hải tại thành phố phát triển bậc nhất TBN Barcelona.

I. Giới thiệu về thành phố Barcelona

Barcelona là thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha và là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Barcelona không chỉ là một trung tâm kinh tế năng động hiện đại mà còn là một nơi vẫn còn lưu lại nhiều công trình cổ xưa với những tòa lâu đài, quảng trường, nhà thờ cổ kính. Ngoài ra thành phố này còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp đậm nét Địa Trung Hải.

II. Giới thiệu về trường

Trường du lịch Sant Pol de Mar – EUHT StPOL là trường Đại học – khách sạn đầu tiên tại châu Âu, thành lập năm 1966 tại Sant pol de Mar, Barcelona. Với phương châm “học tập bằng thực hành” trường đã tạo dựng được danh tiếng trong ngành du lịch khách sạn trong suốt 50 năm hoạt động. Trường đào tạo chuyên môn cho sinh viên các chuyên ngành khách sạn, nhà hàng và ẩm thực với nhiều chương trình chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh.

profile-2

EUHT StPOL là một trong những thành viên sáng lập của Hotel Schools of Distinction (HSD) một liên minh toàn cầu của các trường du lịch – khách sạn hàng đầu thế giới liên kết với nhiều khách sạn và công ty trong ngành chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch và khách sạn qua việc chia sẻ kiến thức cũng như nghiên cứu.

Ngoài ra, trường có học bổng từ 10 đến 40% học phí hỗ trợ cho sinh viên thông qua phỏng vấn và đánh giá CV với khóa CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THẠC SĨ.

III. Chương trình học bổng

  • Học bổng xấp xỉ 50% dành cho sinh viên đăng ký khóa tiếng và 40% khóa chính nếu vượt qua interview với trường (combined cost; học phí tiếng còn 2000E/năm 600 giờ lý thuyết + 480 giờ thực hành); 5000E/năm học cao đẳng – 8000E đại học – 10000E thạc sỹ sau học bổng.
  • Sinh viên apply 2 khóa tiếng + khóa chính đóng học phí khóa tiếng + deposit 3000E khóa chính để lấy package offer.

Một số chương trình đào tạo:

Chương trình học Ngôn ngữ Học phí Kỳ nhập học Thời gian học Ghi chú
Cao đẳng Ẩm thực và Dịch vụ Nhà hàng (Technical degree in Gastronomy and Restaurant Service) Tiếng Tây Ban Nha €8500/năm Tháng 10 3 năm Phỏng vấn với nhà trường
Cử nhân Quản lý Du lich và khách sạn (Bachelor degree in Hospitality and Tourism Mangement) Tiếng Tây Ban Nha (50% Tiếng Anh vào năm 3, 4) €14650/năm Tháng 10, 2 4 năm Phỏng vấn với nhà trường
Thạc sĩ quản lý khách sạn (Master in Hospitality Management) Tiếng Anh €16800/năm Tháng 10, 11, 2 1 năm Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, CV, phỏng vấn.
Thạc sĩ ẩm thực và quản lý bếp (Master in Culinary Art and Kitchen Management) Tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha €14850/năm Tháng 10, 11, 2 1 năm Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, CV, phỏng vấn.
Khóa học Master diploma Tiếng Tây Tháng 10 1 năm Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc sinh viên năm 3 đại học
Khóa học tiếng Tây Ban Nha Tiếng Tây Ban Nha €3800/khóa 600 giờ Nếu đăng ký chương trình học khác tại trường, khóa tiếng giảm còn 2000E/khóa

Để tìm hiểu kỹ thêm về chương trình học tại Tây Ban Nha, PHƯƠNG ĐÔNG mời các bạn mau đăng kí thông tin ở khung dưới đây để được tư vấn cụ thể:

Các bạn đăng kí theo form sau:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục