Skip to content

Học bổng Ulster giúp bạn ko còn đắn đo chi phí du học Anh

Có bao giờ bạn nghe tới du học Anh giá rẻ? Có lẽ là rất ít đúng không? Bởi lẽ từ trước đến nay chi phí du học Anh là một trong những vấn đề nan giải với bạn và gia đình. Học bổng du học Anh sẽ luôn là cứu cánh cho bạn, nhưng đó không phải là cách duy nhất bạn nhé. Với khóa học tại Ulster, bạn sẽ thấy du học Anh không hề đắt đỏ như suy nghĩ của bạn.

Đại học ULSTER cơ sở tại London

Đại học ULSTER cơ sở tại London

1. Học phí rất hợp lý và học bổng lên tới 50% cho sinh viên quốc tế

Bạn có biết học phí tại các trường ở London và Birmingham? Mức học phí trung bình sẽ dao động khoảng £13.000 – £20.000 tùy từng khóa học. Trong khi đó tại Ulster, học phí sẽ chỉ khoảng £9.500 – £10.500. Đây là mức chi phí hợp lý nhất cho các sinh viên quốc tế tại hai thành phố lớn nhất tại Anh Quốc.

Đại học Ulster cơ sở Birmingham

Đại học Ulster cơ sở Birmingham

Ulster cấp học bổng lên tới 50% cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt. Nếu như bạn đã có:

– GPA trên 8.0

– IELTS trên 6.0 ( và không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Một bản kế hoạch học tập rõ ràng

Bạn hãy apply ngay hồ sơ để xin học bổng của Ulster, bởi:

– Ulster không hạn chế số lượng sinh viên nhận học bổng

– Không có deadline để apply học bổng của trường

Thông thường thì các trường sẽ có hạn chế số lượng sinh viên quốc tế nhận học bổng và có deadline để xin học bổng, tuy nhiên Ulster hoàn toàn khác. Nhà trường khuyến khích tất cả sinh viên ham học hỏi và có thành tích học tập tốt, nên các bạn sẽ không lo cạnh tranh quá cao để xin được học bổng như các trường khác.

Bạn Trần Thuỳ Linh học sinh AMEC đạt học bổng 50% tại đại học ULSTER chia sẻ:“Trước khi đặt chân tới Anh, mình đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều, ko biết làm thế nào để có thể thích nghi với môi trường mới, lớp học mới của mình sẽ như thế nào, cuộc sống tại Birmingham liệu có phù hợp với mình hay không? Nhưng mọi lo âu đã tan biến khi mình nhận được rất nhiều sự trợ giúp của các bạn cũng như các thầy cô giáo trong trường. Và nhờ có học bổng 50% mà mình đã không còn phải lo lắng về chi phí khi học tập tại đây. Cảm ơn ULSTER đã cho mình được học tập và trải nghiệm trong môi trường mới.”

Bạn Trần Thuỳ Linh hiện đang học tập tại đại học ULSTER. Hiện tại Trần Thuỳ Linh đạt thành tích rất tốt tại lớp học của bạn

Bạn Trần Thuỳ Linh hiện đang học tập tại đại học ULSTER.

2. Thành phố của hàng ngàn công việc làm thêm

Tại London và Birmingham có hàng ngàn công việc làm thêm đang vẫy chào bạn. Tại hai thành phố lớn nhất nước Anh, việc tìm kiếm việc làm thêm chưa bao giờ là khó khăn cả. Từ việc phiên dịch, bồi bàn, làm nail, v.v bạn đều đem lại những thu nhập đáng kể cho bạn. Trung bình bạn sẽ kiếm được £8/h. Nếu như chăm chỉ làm thêm, thì bạn dư sức trang trải cho sinh hoạt phí 1 tháng của bạn.

Nhưng làm thế nào bạn có thể kiếm được việc. Có nhiều bạn lựa chọn cách tìm việc trên các trang thông tin việc làm của thành phố hoặc của trường. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm được việc làm thì hãy trải hồ sơ tại các cửa hàng trong trung tâm thành phố hoặc liên lạc với các anh chị trong hội du học sinh Việt Nam tại thành phố để được giúp đỡ.

3. Các cách để bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Tiết kiệm chi phí nhà ở bằng cách ở ghép. Nhiều bạn cho rằng nếu như ở kí túc hay homestay, bạn sẽ có cải thiện tiếng của mình rất nhanh. Suy nghĩ đó hoàn toàn đúng, nhưng chi phí nhà ở của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Trong khi đó nếu bạn ở ghép cùng các sinh viên quốc tế bằng cách thuê nhà riêng, thì một mũi tên sẽ trúng được hai đích. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa nâng cao trình độ tiếng của mình. Lời khuyên cho các bạn là hãy ở cùng các bạn Thái Lan, Indonesia, Malaysia hay các bạn trong khối EU. Tiếng Anh của các bạn ý rất tốt và các bạn ý cũng khá thân thiện.

Tiết kiệm chi phi bằng cách tự nấu ăn: Hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam tại Anh đều chọn cách tự nấu ăn để tiết kiệm chi phí. Đa số các bạn sẽ lựa chọn việc đi chợ hoặc siêu thị để mua đồ nấu ăn. Nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn sẽ chỉ mất khoảng £150 – £200 cho chi phí ăn uống.

+ Tiết kiệm chi phí khi mua sắm tại siêu thị: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm ‘buy one get one half price’ hay ‘buy one get one free’ hoặc lựa chọn các sản phẩm ‘value’ của Tesco, Morrison, Asda. Vv

+ Tiết kiệm chi phí bằng cách mua thực phẩm tại các của hàng của người Thổ. Tại các của hàng này bạn có thể mua rau và hoa quả. Rau quả tại các cửa hàng khá đa dạng còn giá cả thì khá hạt rẻ.

Shopping vào những dịp lễ: Easter, Christmas, v.v là những cơ hội tuyệt vời cho các tín đồ shopping. Sale off tới 70% là đều bạn dễ nhìn thấy ở hàng loạt các cửa hàng tại Anh. Tại hai thiên đường mua sắm của UK: London và Birmingham, thì chắc chắn bạn sẽ mua sắm mệt nghỉ vào dịp nghỉ lễ với mức giá siêu hạt ‘rẻ’

Với những tiêu điểm như trên chắc hẳn các bạn đang có ý định đi du học Anh sẽ không còn phải đắn về mức chi phí du học tại Anh.

Để có thể hiểu rõ hơn cũng như được cung cấp nhiều thông tin, AMEC thân mời các bạn tham gia buổi hội thảo du học Anh “Chi phí du học chỉ còn là chuyện nhỏ”

http://www.duhocanh.info.vn/hoi-thao-du-hoc-anh-chi-phi-du-hoc-chi-con-la-chuyen-nho.html

Để được hỗ trợ các thông tin xin học bổng cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục