Skip to content

Học bổng thành tích xuất sắc, Đại học Birmingham, Anh, 2019

Thông tin liên hệ
Là sự hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế London Kaplan (KICL), Đại học Birmingham hiện đang hỗ trợ Học bổng Thành tích xuất sắc KAPLAN tại Vương quốc Anh 2019.
Trường đại học hỗ trợ học bổng trị giá 2.000 bảng cho một sinh viên, hiện đang học tại KICL, hoặc đăng kí chương trình đại học tại trường đại học được bắt đầu từ tháng 9 năm 2019.
Đại học Birmingham là trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Edgbaston, Birmingham, Vương quốc Anh.Trường đã trải qua rất nhiều thử thách và đã giảng dạy rất nhiều bộ óc vĩ đại trong hơn một thế kỷ.
Bậc học: Học bổng dành cho chương trình cấp bằng đại học
Đối tượng học bổng: Học bổng sẽ được trao trong lĩnh vực Nghệ thuật và Luật, Khoa học Đời sống và Môi trường, Khoa học Y khoa và Nha khoa, Khoa học Xã hội
Học bổng: Học bổng trị giá £ 2.000
Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài (không thuộc EU)
Số lượng học bổng: Không xác định rõ
Học bổng có thể được nhận tại Vương quốc Anh
Yêu cầu:
Điều kiện nhận học bổng:
– Để đủ điều kiện, các ứng viên phải tuân theo tất cả các tiêu chí nhất định:
– Các quốc gia đủ điều kiện: Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài (Không thuộc EU).
Yêu cầu đầu vào:
– Đã nhận được lời mời nhập học và xem Đại học Birmingham là sự lựa chọn vững chắc của ứng viên dành cho chương trình đại học toàn thời gian bắt đầu từ tháng 9 năm 2019. Sinh viên phải bước vào năm đầu tiên của một chương trình đại học có trụ sở tại cơ sở Vương quốc Anh.
– Đáp ứng các điều kiện học tập của ứng viên dành cho chương trình học tập.
– Đang học tại KICL.
– Được phân loại bởi trường đại học như sinh viên nước ngoài nộp lệ phí như học phí và có thể trả các khoản học phí khác không được bao gồm trong học bổng.
– Có đủ tiền để trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Đại học Birmingham, cộng với bất kỳ chi phí visa / du lịch nào liên quan đến việc học tập tại Vương quốc Anh.
– Bắt đầu học tập tại Đại học vào tháng 9 năm 2019 ( học bổng không thể được hoãn lạ).
Lưu ý: rằng sinh viên đã đăng ký và học chương trình tại Đại học Birmingham ở Anh và sinh viên đăng ký MBChB Y khoa và Phẫu thuật hoặc Phẫu thuật Nha khoa BDS hoặc bất kỳ chương trình Khoa học Vật lý và Kỹ thuật nào đều không đủ điều kiện nhận học bổng này. Tuy nhiên, Đại học Kỹ thuật và Khoa học Vật lý hỗ trợ rất nhiều loại học bổng và học bổng cho sinh viên đại học, trong số đó phần lớn được mở cho các ứng viên quốc tế.
Hạn chót nộp hồ sơ:
– Ngày 15/06/2019
Phương thức nộp hồ sơ:
– Gửi email cho KICL.Progression@kaplan.com xác nhận học bổng và sự quan tâm của ứng viên trong việc giúp thúc đẩy Kaplan và Đại học Birmingham rộng rãi.
– KICL sẽ xem xét những sinh viên có thành tích tốt nhất (từ những ứng viên nộp đơn) và quyết định cuối cùng sẽ được quyết định chung giữa KICL và Đại học Birmingham.
– Học bổng sẽ được trao khi sinh viên đăng ký chương trình học tập vào tháng 9 năm 2019 và sẽ được khấu trừ vào học phí năm đầu tiên. Chỉ những ứng viên nhận học bổng thành công sẽ nhận được thông báo kết quả.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục