Skip to content

Học bổng thạc sỹ Anh tại đại học Edinburgh

Anh Quốc được biết đến là một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới với hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong mọi lĩnh vực. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những khóa học phù hợp –cơ hội tốt nhất nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tiếng Anh cho cuộc sống tương lai sau này.

Edinburgh luôn được biết đến là một trong những trường đại học có chính sách học bổng du học Anh hấp dẫn nhất dành cho sinh viên quốc tế. Năm học 2015, sinh viên Edinburgh sẽ có cơ hội cao hơn để nhận được 30 suất học bổng có giá trị lên tới £5000/suất. Dưới đây là thông tin chi tiết về học bổng và khóa học tại trường.

188835_195450140477599_972466_n

I. Thông tin học bổng:

Đại học Edinburgh cấp 30 suất học bổng cho những sinh viên đăng ký tham gia vào bất kỳ khóa học Thạc sĩ toàn thời gian nào của trường năm 2015-2016.

Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 9/2015

Đối tượng nhận học bổng:

 • Sinh viên quốc tế, nằm ngoài khối EU
 • Những sinh viên nhận được thư mời nhập học
 • Những sinh viên đủ điều kiện dựa trên thành tích học tập
 • Có chứng chỉ hoặc đã hoàn thành một khóa học tương đương với UK first-class honours degree

Hình thức nộp đơn:

Sinh viên hoàn thành mẫu đăng ký đơn xin học online theo đường link: http://www.ed.ac.uk/schools-departments/student-funding/pgt-application

Lưu ý: Bạn sẽ không thể truy cập vào mẫu đơn online nếu chưa đồng ý thư mới nhập học và có xác nhận đầy đủ của EASE.

Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ: 1/4/2015

Hội đồng nhà trường sẽ đánh giá và trao đổi, tìm ra sinh viên xứng đáng giành được học bổng vào tháng 5/ 2014 và công bố kết quả chính thức vào tháng 6.

Giá trị học bổng: 15 suất học bổng giá trị £3000 và 15 suất học bổng giá trị £5000.

Xem them thông tin chi tiết tại: http://www.ed.ac.uk/schools-departments/student-funding/postgraduate/international/global/masters

II. Đôi nét về trường Edinburgh

uni of ediburgh

Đại học Edinburgh được thành lập vào thế kỷ 16, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Edinburgh của Scotland. Đây là thành phố sôi động và sầm uất nhất của châu Âu, được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất tại vương quốc Anh.

Edinburgh là một trong những trường đại học tại vương quốc Anh có khuôn viên vô cùng rộng với 3 cơ sở đào tạo đặt tại Edingburgh, Scotland, UK (Urban, Russell Group, Coimbra Group). Cùng với tài nguyên phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, trường được công nhận là cơ sở hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu như: công nghệ thông tin –khoa học máy tính, y dược, ngôn ngữ và tâm lý –xã hội. Tính tới thời điểm hiện tại trường có hơn 31,000 sinh viên đang theo học và hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau đóng góp vào môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa. Trường có hơn 500 khóa học khác nhau, 300 các khóa học thạc sĩ và hơn 130 các chương trình nghiên cứu chuyên sâu (theo số lượng thống kê năm học 2013 -2014). Ngoài ra, trường còn có hơn 65 câu lạc bộ thể dục thể thao khác nhau bao gồm tất cả mọi thứ từ chạy vượt rào, cưỡi ngựa, nhảy dù đến hockey trên băng

Đại học Edinburgh và những thành tựu nổi bật:

Với lịch sử hơn 400 năm xây dựng và phát triển, đại học Edinburgh ngày càng xây dựng được niềm tin với du học sinh trên toàn thế giới. Điều này được thể hiện qua những con số và thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

 • Là trường đại học thứ 4 của Scotland và thứ 6 của Anh được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới.
 • Xếp thứ thứ 1 ở Scotland, xếp thứ 6 ở châu Âu và đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng các trường đại học của QS về chất lượng đào tạo trong nhiều năm liền. Năm 2013, trường đã vươn lên vị trí thứ 17.
 • Có các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo với các trường đại học và học viện uy tín hàng đầu của Mỹ và Canada.
 • 95% sinh viên ra trường đầu tìm được việc làm trong 6 tháng hoặc học hệ sau đại học, đứng thứ 15 theo danh sách sinh viên được tuyển dụng hằng năm.

Là ngôi trường có tuổi thọ lâu đời thứ 6 tại những nước nói tiếng Anh, đại học Edinburgh còn là nơi nuôi dưỡng rất nhiều nhân tài như: nhà vật lý James Clerk Maxwell, nhà toán học Thomas Bayes, nhà phát minh ra điện thoại đầu tiên Alexander Graham Bell,… và các chánh án toàn án tối cao tại Anh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục