Skip to content

Học bổng tại Bond university – Đại học cao cấp 5 sao tại Úc

1. Tổng quan

Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond (Bond university) nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh.

Đại học Bond là đại học được xếp hạng cao nhất Ôxtrâylia về trải nghiệm giáo dục theo Cẩm nang Đại học 2016, được 5 sao tuyệt đối về các lĩnh vực hoạt động cốt yếu như Chất lượng Giảng dạy, Kỹ năng chung, Sự hài lòng của Sinh viên tốt nghiệp, Tỉ lệ Cán bộ/Sinh viên và Trình độ cán bộ.

Đại học Bond được Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) kiểm định, đồng thời là thành viên Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chung và Các đại học Ôxtrâylia. Bond cũng được ghi danh trong Đăng bạ các đơn vị đào tạo đại học quốc gia TEQSA với tư cách là một đơn vị đại học có đăng ký.

2. Lí do chọn trường/Ưu điểm

– Năm 2017, trường Đại học Bond được niêm yết trong 20 trường đại học có uy tín trên thế giới trong Bảng Xếp hạng Giáo dục Đại học (Times Higher Education – THE) của các trường đại học nhỏ tốt nhất trên thế giới.

– Vị trí thuận lợi: Đại học Bond tọa lạc trên 50 hécta ở Robina bên Bờ biển Vàng Queensland, chỉ cách Brisbane 1h ô tô về phía nam.

– Cơ sở vật chất: Tại Bond, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà sinh viên cũng có lần đầu tiên được tiếp cận rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ ấy. Hệ thống đó bao gồm Sàn Giao dịch Mô phỏng Macquarie Trading Room (tiếp cận thông tin thị trường thời gian thực đồng thời mô phỏng các trải nghiệm kinh nghiệm thực tế), Toà án tranh luận hiện đại được trang bị công nghệ và quy mô rộng lớn, studio dành cho phim ảnh và truyền hình, và Trung tâm Học tập đa phương tiện của Qũy Balnaves, cung cấp cơ hội cho sinh viên học tập tại không gian nghiên cứu hợp tác với những công nghệ mới nhất….

– Trường đại học chất lượng 5 sao cao nhất tại Úc năm 2012: Trong năm 2012, Bond University đã đứng đầu trong danh sách các trường tại Úc khi được đánh giá 5 sao trên 5 lĩnh vực trong bản Hướng dẫn những trường ĐH tốt nhất nước Úc.

– Thời gian học được rút ngắn, SV nhanh chóng Tốt nghiệp, tiết kiệm chi phí: Vì mỗi năm Bond University có 3 kỳ học nên SV có thể lấy bằng sớm hơn các trường khác.

– Môi trường sống tuyệt vời: Là một trường đại học Quốc tế, Bond University có 50% SV là người nước ngoài, chính vì vậy tại đây SV có thể trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu cùng những tiện ích của một thành phố năng động và phát triển nhưng cững không kém phần thơ mộng với những hồ nước êm đềm.

– Hệ thống giáo dục toàn cầu: Hệ thống giáo dục của Bond hoạt động tại hơn 120 nước, do đó SV có thể học tập và thực hành ở bất cứ đâu theo nhu cầu của SV

3. Điều kiện xét tuyển

+Hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 – 7.0 đối với chương trình cử nhân

+Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. IELTS 6.5 -7.0 với chương trình Thạc sỹ

4. Học phí

 • Chương trình Cử nhân: $107,472 cho 3-4 năm học
 • Chương trình Thạc sỹ: $57,343 cho 1,5-2 năm học

5. Chương trình đào tạo

Đại học Bond tổ chức đào tạo nhiều khóa học mới mẻ và đầy thách thức tại các khoa sau đây.

 • Khoa Kinh doanh

Khoa đã giành được uy tín là một trong các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia, được AACSB Quốc tế – Hiệp hội Xúc tiến Các Trường Kinh doanh kiểm định. Nhiều đặc điểm độc đáo khác củng cố uy tín của trường. Là trường tư thục, vị trí độc đáo, cơ sở vật chất ưu việt, và quy mô đảm bảo tính gắn bó, thân thiện của trường giúp trường có thể thu hút được các nhà học giả và sinh viên quốc tế ưu tú nhất.

 • Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học

Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học đã tạo lập được uy tín với các chương trình đào tạo mới mẻ về hàng loạt các ngành nghề và chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như Khoa học Y Sinh, Khoa học Thể dục Thể thao, Quản lý Thể thao, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Phòng Thí nghiệm Y học, Dinh dưỡng học và Chế độ Ăn uống, Y học Phục hồi và Vật lý Trị liệu. Các chương trình Y học và Vật lý Trị liệu đã được các tổ chức chuyên môn bên ngoài công nhận.

 • Khoa Xã hội & Thiết kế

Là một trong những khoa chuyên ngành mới mẻ nhất ở Ôxtrâylia, Khoa Xã hội & Thiết kế đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học về nhiều lĩnh vực khác nhau từ Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc, Bền vững, Tâm lý học và Tội phạm học cho tới Báo chí, Điện ảnh Truyền hình và Truyền thông tương tác tới Thiết kế, và nhiều ngành khác. Khoa có các lĩnh vực đào tạo sau: Truyền thông, Truyền thông Sáng tạo, Nhân văn, Khoa học xã hội, Phát triển bền vững.

 • Khoa Luật

Khoa Luật ĐH Bond vẫn duy trì mục tiêu từ khi thành lập đến nay là đảm bảo sự giáo dục pháp lý đổi mới và độc đáo, tính tới bối cảnh và yêu cầu trong ngành, và đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình cao.

Cao đẳng Bond & Viện Anh ngữ ĐH Bond

Cao đẳng Bond đào tạo nhiều chương trình cơ sở và diploma nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng đại học và sau đại học. Đại học Bond University nằm ở vị trí trung tâm ngay giữa khuôn viên xinh đẹp của ĐH Bond. Đại học Bond University là thành viên Hệ thống Kiểm định tiếng Anh Quốc gia (NEAS) và tổ chức Tiếng Anh Ôxtrâylia (EA). Đại học Bond University. đào tạo các chương trình tiếng Anh từ giao tiếp thường ngày tới tiếng Anh học thuật và thương mại. Các chương trình này có thể đảm bảo trình độ cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng tại ĐH Bond và tăng cường mạnh mẽ triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

6. Học bổng

Trường có rất nhiều loại học bổng dành cho các bạn học sinh phụ thuộc vào kết quả học tập, liên hệ với PHƯƠNG ĐÔNG ngay để biết rõ hơn về các loại học bổng nhé!

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục