Skip to content

Học bổng quốc tế Chancellor tại University of Hertfordshire

Du học Anh: Thông tin về chương trình học bổng quốc tế Chancellor tại University of Hertfordshire, 2012, Anh Quốc dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắcQuốc gia: AnhNgành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính,Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Y tế và sức khỏe

-Chuyên ngành:Bậc học: Sau Đại Học, Đại học, Cao đẳngĐối tượng: Tất cả sinh viên quốc tếChuyên ngành: Xem chi tiết ngành học tại: http://www.herts.ac.uk/courses/home.cfmTrường đại học: The University of HertfordshireMô tả học bồng:University of Hertfordshire là một trường đại học uy tín và mang tính doanh nghiệp cao, với tầm nhìn hoạt động trọng điểm hướng về sinh viên quốc tế… Mục tiêu của nhà trường là hỗ trợ sinh viên trên khắp thế giới có hành trang chuẩn bị tôt nhất để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp mang đậm tính quốc tế khi ra trường. Để hiện thực hoá mục tiêu trên, trường University of Hertfordshire cung cấp 130 học bổng bán phần dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc với trị giá hơn £2,000 trong năm học 2012/13. Học bổng quốc tế Chancellor được thành lập nhằm hỗ trợ cộng đồng quốc tế và đảm bảo duy trì sức hút những sinh viên tài năng nhất từ khắp thế giới tham gia học tập tại trường.Yêu cầu: .

-Tất cả các sinh viên hệ chính quy nước ngoài tham gi chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường năm học 2012- 2013, có đủ khả năng tài chính để thanh toán học phí, đồng thời phải có nơi cư trú ổn định đều có đủ điều kiện tham gia học bổng này – chính là khoản khấu trừ £2,000 vào khoản học phí năm học đầu tiên.

-Học bổng này chỉ dành cho tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đăng kí nhập học vào tháng 9/2012 tại cơ sở chính trường.

-Học bổng quốc tế UH Chancellor là một phần học trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế gặp khó khăn về tài chính ( đựoc xác nhận).

-Hồ sơ đăng ký học bổng là cơ sở để xét trao tặng học bổng.

-Học bổng mang đậm tính cạnh tranh và dành cho những ứng viên xuất sắc nhất.

-Trước khi nhận học bổng, ứng viên phải hoàn thành khoản đặt cọc về học phí hoặc có xác nhận đựoc tài trợ bởi các tổ chức, cá nhân khác.Gửi đơn trước ngày: Ngày 27 tháng 7 năm 2012.Phương thức: Đăng ký trực tuyến hoặc thông qua đường bưu điện.Thêm Thông tin: http://www.herts.ac.uk/international-students/fees/scholarships/chancellors-international-scholarships.cfm

Theo: Scholarship Planet

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục