Skip to content

Học bổng lên đến 75% chương trình THPT Australia

Trường phổ thông ở Australia bao gồm cả trường công lập và tư thục. Một số trường dạy chung cả nam lẫn nữ, một số khác chỉ dành cho nam sinh hoặc nữ sinh. Các trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhằm đảm bảo đội ngũ giáo viên, tài liệu giảng dạy, chương trình giảng dạy, phương tiện vật chất đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Niên học ở trường phổ thông thường được chia thành 4 kỳ, bắt đầu từ cuối tháng Một/đầu tháng Hai và kết thúc vào tháng Mười Hai. Học sinh có kỳ nghỉ ngắn giữa các học kỳ, và nghỉ hè dài từ tháng Mười Hai đến tháng Một.Mỗi tuần, học sinh đến trường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Giờ học có thể thay đổi chút ít tùy theo mỗi địa phương nhưng thường bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều.

Chương trình học bậc phổ thông ở Australia đáp ứng nhiều kỹ năng và sự ưa thích của học sinh. Những kỹ năng như kịch, âm nhạc, nghệ thuật, tranh luận và phát biểu trước công chúng cùng với những hoạt động thể thao cá nhân và đồng đội được tăng cường nhờ các hoạt động hợp tác và thi đấu liên trường. Ngoài ra nhà trường còn sắp xếp việc dạy kèm và có những chương trình giảng dạy ưu tú dành cho du học sinh năng khiếu. Các trung tâm học tập chuyên biệt và các tiện nghi thể thao mang đến một môi trường lý tưởng cho du học sinh học tập và phát triển cá nhân. Việc tham gia nhiều môn thể thao và nghệ thuật đa dạng có thể giúp học sinh phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tổ chức cũng như rèn luyện sự tự tin và tính tự lập.

Nhiều trường phổ thông ở Australia cấp học bổng cho học sinh để giúp trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí. Tuy nhiên, hiện tại có sự cạnh tranh căng thẳng để giành học bổng giữa học sinh Australia và học sinh quốc tế.Ða số các học bổng được trao tặng cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc. Thông thường các ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra về toán, khả năng viết và nhân văn. Ngoài ra còn có một số học bổng dành cho học sinh năng khiếu, chẳng hạn như về âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn hay thể thao.Nhà trường có thể tự tổ chức thi cấp học bổng hoặc tham gia vào các kỳ thi do Hội Ðồng Nghiên Cứu Giáo Dục Australia (Australian Council for Educational Research – ACER) thực hiện. Các kỳ thi cấp học bổng cho niên học tới thường được tổ chức vào tháng Năm tại Australia. Địa điểm thi thường là ở Australia. Tuy nhiên, một số trung tâm có thể tổ chức kỳ thi ACER ở nước ngoài.

HIỆN NAY, ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA NHIỀU TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC TẠI AUSTRALIA – CÔNG TY TNHH ÂU MỸ TUYỂN SINH HỌC SINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THPT VỚI HỌC BỔNG TỪ 25%-75% HỌC PHÍ.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục