Skip to content

Học bổng Karsh – Cơ hội Du học Trường top 10 Mỹ

Học bổng Karsh được thành lập bởi trường đại học Duke, một trong những trường nằm trong top 10 trường Đại học của Mỹ. Mục tiêu của chương trình là giúp các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập cùng nhau. Học bổng này được hình thành nhờ một phần lớn vào sự hào phóng của ông bà Bruce Karsh. Họ cam kết hỗ trợ tài chính nhằm tạo cơ hội cho sinh viên từ tất cả các nơi trên thế giới được học tập bình đẳng.>> Tham gia vào Cộng đồng Du học Mỹ để cập nhật thông tin về học bổng, các trường Đại học và kinh nghiệm du học Mỹ.

Học bổng Karsh dành cho sinh viên khắp thế giới

Học bổng Karsh dành cho sinh viên khắp thế giới

Đối tượng nhận học bổng Karsh

Hiện tại, các sinh viên đã nhận học bổng Karsh bao gồm sinh viên đến từ Ukraina , Việt Nam , Zimbabwe, Romania , Ecuador, Tây Ban Nha , Ethiopia, Kenya , Pakistan , New Zealand, và Nepal. Sinh viên được nhận học bổng có thể lựa chọn ngành học và lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tại đại học Duke. Các sinh viên khi tốt nghiệp sẽ trở thành những “công dân toàn cầu” có thể làm việc tại bất kỳ nước nào trên thế giới.

Ảnh các sinh viên nhận học bổng Karsh

Các sinh viên nhận học bổng Karsh

Chi tiết mức tài chính học bổng Karsh hỗ trợ

Sinh viên nhận học bổng Karsh được lựa chọn từ các hồ sơ của sinh viên quốc tế gửi đến đại học Duke trong đó ưu tiên những nước đang phát triển. Học bổng Karsh bao gồm học phí, phí ăn ở, các chi phí bắt buộc và các chi phí khác thuộc về nhu cầu (ngoài những khoản chi phí nêu trên). Ngoài ra, học bổng bao gồm $7000 dành cho nghiên cứu trong suốt 3 tháng hè trước khi tốt nghiệp. Sinh viên cũng có thể đăng kí để nhận được những công cụ cần thiết khác như máy tính.

Sinh viên nhận học bổng Karsh

Sinh viên nhận học bổng Karsh được học tập tại trường Đại học top 10 của Mỹ và sẽ trở thành những công dân toàn cầu

Quy trình xét duyệt học bổng Karsh

Hồ sơ của các ứng viên học bổng Karsh sẽ được xem xét bởi giám đốc của chương trình và chuyên viên phụ trách để lựa chọn ra các ứng viên vào vòng chung kết. Tiêu chí lựa chọn dựa trên tiềm năng học tập và lãnh đạo của sinh viên trong lĩnh vực của sinh viên lựa chọn . Vòng chung kết sẽ được phỏng vấn bởi Skype (hoặc điện thoại ) vào cuối tháng Ba. Những sinh viên nhận giải thưởng sẽ được thông báo ngay sau đó.Trang thông tin chính thức của quỹ học bổng Karsh: http://karshscholars.duke.edu/Video giới thiệu về chương trình học bổng:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục