Skip to content

Học bổng du học Úc chương trình thạc sĩ và tiến sĩ năm 2016

Hiện trường đại học Melbourne đang có các suất học bổng dành cho sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ lên tới 28,000 USD.

I. Giới thiệu về trường

Trường Melbourne được thành lập từ năm 1853 ở phía bắc Melbourne. Đại học Melbourne là trường có lịch sử lâu đời nhất tại Úc, là trường đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Trường đã được xếp hạng vào trong danh sách các nhóm trường đại học tốt nhất trên thế giới, đặc biệt với các ngành sinh học và y khoa với xếp hạng đầu tại Úc và thứ 37 trên thế giới (Theo Thời báo Giáo Dục, 2015). Tại Úc, Melbourne là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO. Năm 2010, Melbourne đã chi 767,5 triệu USD cho việc nghiên cứu và liên tục được xếp hạng đầu tiên trên các chỉ số nghiên cứu quốc gia lớn được sử dụng bởi Chính phủ Úc. Đai học Melbourne có hơn 35.000 sinh viên với đội ngũ cán bộ hơn 7.300 người.

Học bổng du học Úc tại trường đai học Melbourne

II. Thành phố Melbourne

Melbourne là một trong những thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc, với dân số khoảng 3,6 triệu người. Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới”. Theo tạp chí Utne Reader, với 1 truyền thống lâu đời đáng tự hào, 1 cộng động nhập cư từ khắp các nơi trên thế giới, và các món ăn ngon nhất nước Úc, Melbourne thật sự là một trong những thành phố tuyệt nhất Nam bán cầu. Melbourne là thành phố có số lượng sinh viên quốc tế thuộc loại đông nhất trên thế giới, chỉ sau London, New Yord và Paris.

Thành phố Melborune về đêm

Thành phố Melborune về đêm

III. Học phí và học bổng

Học phí cho chương trình học thạc sỹ/ tiến sỹ: 21400 AUD – 45000 AUD

Học bổng dành cho những sinh viên có nhu cầu theo ngành nghiên cứu tại trường Đại học Melbourne. Mỗi năm trường đưa ra 200 suất học bổng dành cho chương trình nghiên cứu, trong đó có khoảng 150 suất dành cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên nhận được học bổng sẽ được hỗ trợ:

+ Chi phi sinh hoạt 24,653 USD/ năm

+ Hỗ trợ 2,000 USD cho những sinh viên di chuyển từ các tiểu bang để đến nghiên cứu tại trường Đại học Melbourne hoặc 3,000 USD đối với các sinh viên chuyển tiếp từ nước ngoài.

+ Hỗ trợ luận án lên đến 420 USD dành cho bậc Thạc sỹ và 840 USD cho bậc Tiến sỹ.

+ Hỗ trợ chi phí y tế, và nghỉ phép khi đang mang thai.

Thời hạn đăng kí: 31/5

IV. Chương trình đào tạo

Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt trong công việc và xã hội. Sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được chào đón bởi các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

– Các ngành đào tạo nổi tiếng tại trường:

+ Y/Dược

+ Kinh doanh: kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mại, doanh nghiệp

+ Luật

+ Quản lý

+ Cơ khí

+ CNTT

+ Khoa học tự nhiên

+ Khoa học xã hội

– Học dự bị đại học tại Học viện Trinity: Trinity tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Melbourne, cung cấp chương trình đào tạo dự bị đại học cho trường Melbourne.

– Học thẳng vào chương trình cử nhân: các học sinh đã hoàn thành khóa học dự bị Đại học tại Trinity hoặc tại các trường khác với điểm số cao; hoặc sinh viên đại học đang có mong muốn chuyển tiếp sang trường.

– Học thạc sỹ/ tiến sỹ: sinh viên tốt nghiệp đại học Việt nam có học lực khá giỏi từ 7.0 trở lên, hoặc tại một trường được công nhận theo quy định NOORS của Úc và đạt điểm học thuật theo yêu cầu của trường sẽ được học lên bậc Thạc sỹ. Một số ngành yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm trước khi có thể học Thạc sỹ. Riêng sinh viên ngành kinh doanh cần có thêm điểm GMAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết học bổng du học Úc năm 2016 mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục