Skip to content

Học bổng du học Úc 2016 lên tới 50% tại đại học Wollongong

I. Giới thiệu chung

Đại học Wollongong (UWO) được thành lập từ năm 1951, là một trong những trường hàng đầu của Úc về chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Tọa lạc trong địa hình đồi núi và giáp Thái Bình Dương, thành phố Wollongong cung cấp môi trường học tập thoải mái cũng như giao thông thuận tiện liên kết với Sydney, thành phố lớn nhất Úc. Wollongong còn được biết đến là thành phố đa sắc tộc tươi đẹp với số dân lên tới 400.000 người.

Uni_of_Wollongong_Science_buildings

Wollongong qua những con số ấn tượng:

– Trường đại học Wollongong đứng trong danh sách 2% các trường đại học trên thế giới, theo đánh giá của QS World University Rankings và Times Higher Education World University Rankings. Những xếp hạng này là sự đánh giá toàn diện nhất của trường đại học qua những tiêu chí: nghiên cứu khoa học, đánh giá của nhà tuyển dụng và chất lượng bằng cấp.

Cơ sở vật chất tại trường

Cơ sở vật chất tại trường

1901451_599557950125468_1579037872_n

– UOW nằm trong danh sách 100 trường đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ trường và làm việc cho họ.

– UOW đã xuất sắc vượt qua 5 tiêu chí đánh giá để trở thành trường đại học 5-sao trên thế giới. Hiện tại chỉ có 20% các trường đại học của Úc nằm trong danh sách này. 5 tiêu chí đánh giá bao gồm:

• Tỷ lệ sinh viên có việc làm

• Đánh giá tốt của sinh viên tốt nghiệp

• Chất lượng nhân viên

• Sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp

• Kỹ năng chung

– Theo nghiên cứu của Sweeney, UOW được xếp hạng thứ nhất về sự hài lòng của sinh viên Úc. UOW được đánh giá cao về cơ hội cho sinh viên hòa nhập với môi trường đại học.

Các bạn sinh viên Việt Nam tại trường đại học WOLLONGONG

Các bạn sinh viên Việt Nam tại trường đại học WOLLONGONG

II. Thông tin khoá học

1. Chương trình học sau đại học

Trường UOW cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo sau đại học. Sinh viên theo học các khóa sau đại học ngành Thương mại có thể chọn học tại khuôn viên chính trường UOW hoặc cơ sở của trường ở Sydney trực thuộc Sydney Business School.

2. Chương trình học Cử nhân

Trường UOW có chương trình đào tạo Cử nhân cho hơn 120 chuyên ngành. Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 có thể theo học ngay các khóa Cử nhân tại trường Đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại trường UOW College như sau:

– Học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên có thể theo học ngay hầu hết các khóa học ở trường Đại học Wollongong.

– Các học sinh khác sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam có thể theo học các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao Đẳng trước.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Thương mại ở UOW College sẽ vào thẳng năm thứ hai chương trình Cử nhân Thương mại, hoặc Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp (BBA) ở trường Đại học Wollongong. Hoặc, sinh viên sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Công nghệ thông tin sẽ vào thẳng năm thứ hai các chương trình Cử nhân Khoa học máy tính, Cử nhân Khoa học và Công nghệ Internet, hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin và viễn thông.

III. Thông tin học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành cho chương trình Cử nhân Thương mại và Tin học (bao gồm cả Hệ thống thông tin kinh doanh, Toán học, Khoa học Máy tính, CNTT, Viễn thông, phần mềm và Kỹ thuật điện). Học bổng mới giúp giảm đi một phần học phí và một số quyền lợi khác cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Tại UOW, sinh viên xuất sắc cũng có thể nhận được 2 suất học bổng. Điều này có nghĩa là cử nhân của sinh viên Thương mại có thể nhận được giảm giá học phí 50%.

Nhằm mở ra cơ hội học tập cho những sinh viên tài năng, trường đại học Wollongong giới thiệu học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế ( International Academic Merit Scholarship). Học bổng này tạo cơ hội cho những sinh viên xuất sắc được đăng kí những khóa học đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động cũng như các tham gia các chương trình thực tập và dự án nghiên cứu chuyên môn.

Chương trình học bổng hỗ trợ thêm 25% học phí suốt khóa học, nâng tổng giá trị học bổng lên đến 50% học phí khi kết hợp với UES.

Học bổng trên được đặc biệt trao tặng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và ghi danh vào các khóa học cử nhân sau đây tại UOW:

– Hệ thống thông tin kinh doanh

– Thương mại

– Khoa học máy tính,

– Kinh tế học & Tài chính

– Kỹ sư( Dân dụng, Máy tính. Điện, Môi trường, Vật liệu, Cơ khí, Cơ điện tử, Khai thác mỏ, Viễn thông)

– Công nghệ thông tin

– Toán học, Toán học & Tài chính, Y tế Toán học

– Vật lý trị liệu và bức xạ

– Khoa học( Vật liệu, Hạt nhân & Công nghệ, Vật lý)

Sinh viên không nhất thiết phải nộp hồ sơ học bổng riêng biệt. Tất cả các hồ sơ xin học đạt yêu cầu sẽ được hệ thống tự động xét duyệt cho cả hai học bổng kể trên.

Để được hỗ trợ các thông tin về DU HỌC ÚC cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục