Skip to content

Học bổng du học thạc sĩ ngành hành chính công tại Singapore

Học bổng du học Singapore – trường hành chính công Lý Quang Diệu (LKY School) thông báo cấp một số suất học bổng bậc thạc sĩ ngành Hành chính công, Chính sách công và Quản lý công vào tháng 7/2013 cho các ứng viên Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của trường.

I. Giới thiệu chung

LKY School, thuộc Đại học Quốc gia Singapore, là cơ sở đào tạo có uy tín tại Châu Á và trên thế giới về chính sách công. Chương trình Thạc sĩ 2 năm Hành chính công (MPP) được thiết kế cho các chuyên gia trẻ, những người tìm kiếm sự giáo dục nghiêm ngặt và đào tạo trong các vấn đề cộng đồng. Ứng cử viên được trang bị các kỹ năng cho phép họ làm việc ở nhiều nơi, từ quốc gia, tiểu bang và chính quyền địa phương, các công ty tư vấn và các tổ chức phi lợi nhuận…

Học bổng du học Singapore

Trường Hành chính công Lý Quang Diệu (LKY School)

II. Thông tin học bổng du học

– Trường không phân biệt bằng cấp đại học chính quy hay tại chức của các ứng viên, bằng cấp, điểm số chỉ là một yếu tố trong quá trình xét tuyển. Điều quan trọng nhất là ứng viên phải thể hiện được năng lực và niềm đam mê, tâm huyết phục vụ xã hội trong các bài tiểu luận cũng như trong quá trình phỏng vấn.

– Các ứng viên phải thể hiện được ba chữ P trong tiếng Anh: Passion (tâm huyết), Productivity (năng suất) và Preparation (sự chuẩn bị). Giá trị của các ứng viên được thể hiện làm ba phần: gốc, thân và ngọn. Phần ngọn chính là bảng điểm, thành tích, còn phần gốc là đam mê, trách nhiệm với xã hội, cuối cùng phần thân chính là tài năng, kiến thức. Nhà trường sẽ đánh giá linh hoạt, cân đối giữa ba yếu tố trên.

– Ứng viên phải chuẩn bị tiếng Anh thật tốt để trả lời lưu loát trong quá trình phỏng vấn và trong phần viết luận. Ứng viên phải thể hiện được sự tự tin, khả năng phối hợp nhóm, khả năng lãnh đạo, óc phân tích và tư duy chiến lược, phải chứng minh được lợi ích của việc học trong tương lai.

– Chương trình đào tạo trong đợt cấp học bổng lần này gồm: Thạc sĩ Hành chính công, Thạc sĩ Chính sách công và Thạc sĩ Quản lý công.

III. Cách apply học bổng

1. Yêu cầu ứng viên hoàn thành các thủ tục sau:

– Đơn xin apply khóa học (bằng tiếng Anh)

– Phí đăng ký

– Bằng tốt nghiệp vàcác chứng chỉ

– Bảng điểm tiêu chuẩn

– Sơ yếu lý lịch

– Bài tiểu luận

– Mẫu đơn xin hỗ trợ tài chính (nếu có)

– Bản sao hộ chiếu, chứng minh thư hoặc giấy khai sinh

2. Yêu cầu tiếng Anh

– Điểm IELTS 6.5

– Điểm TOEFL IBT 85

– Điểm TOEFL PBT 580

– Điểm TOEFL CBT 237

Hạn nộp hồ sơ: 15/2/2013

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục