Skip to content

Học bổng du học Mỹ: Trường Đại học McNeese State University

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học McNeese được bình chọn có chất lượng giáo dục ngang hàng với các trường Đại học danh tiếng như: Purdue University, University of Central Oklahoma, University of Texas, Indiana University, Iowa State University, …

McNeese State University nằm ở khu thị trấn Lake Charles ở phía Tây Nam bang Louisiana, cách New Orleans 3,5 giờ và cách Houston-Texas 2,5 giờ. Trường có 46 toà nhà trong khu học xá chính với 26 héc-ta sân vận động và sân golf dành cho sinh viên. Thời tiết ấm áp, ôn hoà quanh năm.

Cùng với Đại học Harvard, Iowa State, Stanford và Brown, trường McNeese được xếp vào danh sách những trường nổi danh nhất nước Mỹ. Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật. Trường nằm tại thành phố xinh đẹp Lake Charles, phía Tây nam Louisiana với khí hậu ấm áp quanh năm, chỉ cách Houston, Texas, Baton Rouge 2 tiếng rưỡi đi tàu.

Khuôn viên chính của trường gồm 46 toà nhà giành cho việc học tập và nghiên cứu, rộng 165 hecta. Ngoài ra là khu nhà ở và sinh hoạt cho sinh viên, khu liên hợp thể thao, sân golf… Trường hiện có hơn 8,400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Tỉ lệ sinh viên – giáo viên của trường là 22/1. Trường hiện nay có khoảng 8.784 sinh viên, trong đó có 2% sinh viên quốc tế, đang theo học 58 chương trình Cử nhân và 35 chương trình Thạc sỹ.

Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường nổi danh nhất nước Mỹ cùng với Havard University, Iowa State University, Stanford University và Brown University. Truờng toạ lạc tại thành phố Lake Charles, phía Tây nam Louisiana, cách Houston, Texas, Baton Rouge 2 tiếng rưỡi đi tàu. Khí hậu ấm áp quanh năm.

Những điều kiện để thu hút các sinh viên đã chọn Trường Đại học McNeese để học tập :

1. Mức học phí tại MSU hợp lý so với các trường Đại học khác tại Mỹ. Ngoài ra, trường có cung cấp học bổng từ 50-70% học phí, học bổng này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành cho chương trình Đại học & sau Đại học.

2. MSU có cung cấp cả chương trình tiếng Anh học thuật và các chương trình học Đại học và sau Đại học. Trung tâm ngoại ngữ ESLI hỗ trợ cho các sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình học của trường MSU.

3. Không yêu cầu Toefl, chỉ cần hoàn tất cấp độ advanced của khoá tiếng Anh ESLI tại trường.

4. Không yêu cầu Toefl, GMAT hoặc GRE cho các sinh viên học khoá tiếng Anh ESLI cho các ngành học bậc Thạc sỹ. Điểm GMAT hoặc GRE sẽ được bổ sung trong thời gian sinh viên học tiếng Anh của ESLI ở cấp độ advanced.

5. Có ký túc xá trong trường và các khu nhà sinh viên gần trường.

6. Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội sinh viên Cao đẳng, Đại học Mỹ (AACSB) và chương trình Kỹ thuật được công nhận bởi Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET).

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

Đại học

Học phí đã trừ học bổng: $2.378

Tự túc: $5.378

Cao học

Học phí đã trừ học bổng: $2.597

Tự túc: $5.597

– Phòng ở KTX là $2.325/ kỳ

– Ăn uống: $1.141/kỳ

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 6, 8

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Cử nhân:

– Tốt nghiệp PTTH

– Điểm trung bình từ 7,0 trở lên

– Không yêu cầu TOEFL, IELTS

Chương trình Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp Đại học

– Điểm trung bình từ 7,0 trở lên

Không yêu cầu TOEFL, IELTS

Đại diện tuyển sinh:Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục