Skip to content

Học bổng du học Mỹ 2017 đại học Temple mở ra cơ hội mới

Được nhận các suất học bổng tại các trường đại học ở Mỹ luôn là điều khao khát của các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Vậy bạn đã tìm hiểu những trường nào có học bổng chưa? Điều kiện nhận học bổng là gì? Hãy cùng AMEC khám phá các chương trình học bổng của 2017 của đại học Temple nhé.

I. Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 1884, Temple bắt đầu với cái tên Temple College và từ năm 1907 chính thức đổi tên thành Temple University (trường đại học Temple). Đây là 1 trường đại học nghiên cứu công lập (national University) nằm tại Philadelphia. Hơn cả, Temple University là một cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới về kinh doanh, giảng dạy và chăm sóc sức khỏe. Chương trình đào tạo ngành kinh tế xếp thứ 55, chương trìnhKinh doanh Quốc tế xếp thứ 9chương trình Bảo hiểm xếp thứ 6trên bảng xếp hạng US News và US News & World năm 2011. Đồng thời, trường đại học Temple còn có thêm 2 cơ sở chi nhánh đào tạo rất thành công tại Tokyo và Rome, và nhiều chương trình giáo dục trên khắp thế giới.

II. Chương trình học bổng du học Mỹ năm 2017 của đại học Temple

temple university

Temple cấp học bổng dạng merit-based có giá trị $7.000 và $10.000 cho sinh viên ngoại bang. Sinh viên với điểm trung bình cao, điểm SAT Critical Reading và Math từ 1150 (trên 1600) trở lên sẽ được xét. Sinh viên không cần nộp hồ sơ riêng biệt.”

1. Học bổng giúp sinh viên mở ra những cơ hội cho mình

Sinh viên tham gia học tập tại ĐH Temple được hướng tới sự thành công. Họ có một quyết tâm đặc biệt để vượt lên trên sự mong đợi và nhận thức được những tiềm năng của họ. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp ĐH Temple, bạn sẽ tự hào khi chia sẻ điều này.

Nhưng thành công sẽ khó khăn hơn để đạt được khi những trở ngại tài chính ngăn cản bạn. Dù cho nhà trường có làm hết sức có thể để giảm tối đa mức chi phí học tập nhưng vẫn có quá nhiều sinh viên phải đưa ra quyết định khó khăn vì vấn đề tài chính. Một số phải bỏ dở công việc học của mình hay bảo lưu kết quả đến năm tiếp theo. Sinh viên tốt nghiệp thường có một món nợ không hề nhỏ. Nhu cầu chưa được đáp ứng cho sinh viên ĐH Temple trung bình mỗi năm là $ 11,000.

Học bổng tài trợ cho phép học sinh có nhiều cơ hội. Với áp lực tài chính ít hơn, học sinh có thể toàn tâm cho khóa học và có nhiều thời gian dành cho nghiên cứu. Họ bắt đầu viết nên những câu chuyện thành công mới tại Đại học Temple.

2. Học bổng Giving mang đến cho bạn cơ hội

Bạn có thể nỗ lực giành học bổng theo một trong hai cách:

3. Học bổng Immediate

Hầu hết các học bổng, được trao theo một cách đặc biệt nào đó đều được cấp như một quỹ từ thiện giúp ĐH Temple tài trợ trực tiếp đến những sinh viên thích hợp nhất.

4. Học bổng Endowed/Named

Với giá trị 50.000 $ hoặc nhiều hơn, bạn có thể tạo nên sự thành công của mình tại Temple. Điều đặc biệt là chính những Công ty đầu tư các quỹ học bổng tặng cho sinh viên các trường đại học, tạo ra một nguồn thu nhập đáng tin cậy hỗ trợ một hoặc nhiều sinh viên mỗi năm.

Đối tượng được xét học bổng:

  • Sinh viên năm nhất
  • Sinh viên đang theo học tại trường
  • Sinh viên khuyết tật
  • Sinh viên nước ngoài

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình học bổng du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục