Skip to content

Học bổng du học Mỹ 2014 với ĐH thuộc tập đoàn giáo dục Navitas

Hiện tập đoàn giáo dục Navitas đang cung cấp các suất học bổng có giá trị từ 3,500 USD đến 10% học phí cho các học sinh đăng ký khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sỹ năm 2014.I.

I. Thông tin về học bổng

Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp các suất học bổng từ 3,500 USD đến 10% học phí cho các học sinh Việt Nam đăng ký khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sỹ năm 2014, cụ thể như sau:

Các trường thuộc hệ thồng Navitas

Chương trình

Kì nhập học

Học bổng

Số lượng

Điều kiện

Đại học New Hamshire

Dự bị đại học

14/08

10%

12

GPA: 7.0; IELTS: 5.0 và qua kì phỏng vấn của trường

Đại học UMass Boston

Dự bị đại học

14/08

10%

12

GPA: 7.0; IELTS: 5.0 và qua kì phỏng vấn của trường

Đại học UMass Lowell

Dự bị đại học

14/08

10%

12

GPA: 7.0; IELTS: 5.0 và qua kì phỏng vấn của trường

Đại học UMass Darthmouth

Dự bị đại học

14/08

10%

12

GPA: 7.0; IELTS: 5.0 và qua kì phỏng vấn của trường

Đại học Western Kentucky

Dự bị đại học

3 kì nhập học năm 2014

3,500 USD

Không giới hạn

IELTS 5.0

Dự bị thạc sỹ

3 kì nhập học năm 2014

4,329 USD

Không giới hạn

Hoàn thành khóa học dự bị thạc sỹ tại Western Kentucky với GPA tối thiểu là 3.0

II. Giới thiệu chung về tập đoàn Navitas và các thuận lợi khi học tập tại đây

Tập đoàn giáo dục Navitas là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học nhờ trường có mối quan hệ liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada.

Navitas-image

– Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học vì Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên hết lớp 11 và 12 có thể hoàn thành chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác.

– Sĩ số học sinh trong một lớp nhỏ trung bình khoảng 25 sinh viên một lớp. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn

– Chương trình Navitas có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào chương trình đại học và thạc sỹ là đối tác của Navitas.

– Yêu cầu đầu vào khá đơn giản như: Không yêu cầu SAT, thư giới thiệu và viết luận đối với chương trình đại học và không yêu cầu GMAT/GRE với chương trình thạc sỹ

– Có 3 kì nhập học trong 1 năm và chương trình học linh hoạt

– Chất lương giáo dục tốt. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

III. Các trường đại học trong hệ thống Navitas Mỹ

Hệ thống UMass xếp hạng thứ 72 trên thế giới

1. Trường UMass Boston

Trường tọa lạc trên bán đảo Columbia Point nổi tiếng, gần khu vực trung tâm thành phố sôi động Boston. Trường xếp hang thứ 1 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành. Trường UMass Boston rất mạnh về Kinh tế (xếp hạng 166 tại Mỹ), Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và Khoa học Nhân văn (Liberal Arts).

Du học Mỹ

2. Trường UMass Lowel

Nằm tại thành phố Lowell là thành phố lớn thứ 4 của tiểu bang Massachusetts cách Boston 30 phút. Lowell là một trong những thành phố hàng đầu của Massachusetts về công nghệ và là thành phố chuyên về khoa học đời sống, công nghệ nano, năng lượng tái tạo và kỹ thuật công trình môi trường.Chính vì vậy trường UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế (chương trình MBA xếp hạng 93 trên toàn nước Mỹ).

3. Trường UMass Darthmouth

Cách thành phố Boston 1 tiếng 10 phút về phía Nam của tiểu bang Massachusetts. Dartmouth mang lại cảm giác bình yên khó kiếm tìm ở bất kỳ nơi nào khác. Thành phố này cũng là một nơi an toàn và có mức sống rất dễ chịu đối với sinh viên. Trường cung cấp rất tốt các chương trình về kỹ thuật, Truyền thông đa phương tiện và MBA.

du học Mỹ

4. Đại học New Hampshire

Chỉ cách Boston 1 tiếng 20 phút bằng train, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100) đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo US News & World Report 2013 trường đại học New Hampshire xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ. Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012)

Du học Mỹ

5. Đại học Western Kentucky

Tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, nổi tiếng với “lòng hiếu khách phương nam” và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật. WKU được xếp hạng 11 trường hàng đầu ở khu vực phía nam nước Mỹ.

Du học Mỹ

Để nhận thông tin học bổng du học Mỹ mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục