Skip to content

Học bổng du học Canada 2015 cùng ĐH danh tiếng York

Trong tiềm thức của đa số các bạn ‘săn’ học bổng du học, thì Canada không nằm trong danh mục được tìm kiếm. Tuy nhiên, học bổng của York – ĐH lớn thứ 3 tại Canada thì không bạn nào có thể bỏ qua???

I. Thông tin chi tiết về học bổng

Bạn có biết 1 năm, York có khoảng 2000 học bổng và giải thưởng cho sinh viên quốc tế. Riêng năm học 2013-2014, York dành 28 triệu đô để trao học bổng cho sinh viên hệ cử nhân. Vậy năm học mới, York có tiếp tục mạnh tay trong việc cấp học bổng cho sinh viên? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Và dưới đây sẽ là thông tin bạn mong chờ nhất – học bổng du học Canada 2015. ĐH học York có ba loại học bổng trao cho sinh viên là Global Leader of Tomorrow Scholarship, United World College Scholarship, và International Entrance Scholarship.

1. Đối tượng nhận học bổng:

 • Sinh viên quốc tế
 • Apply chương trình cử nhân (toàn thời gian)
 • Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 9 năm 2015
 • Học bổng dành cho sinh viên tại các khoa: liberal Arts & Profesional Studies, Envỉonmental Studies, Fine Arts, Gledon, Health, Lassonde School of Engineering, Science, Schulich School of Bussiness.

2. Giá trị học bổng:

 • Global Leader of Tomorrow Scholarship: $ 68.000
 • United World College Scholarship: $ 112.000
 • International Entrance Scholarship: $ 112.000

– Thời gian apply: tháng 1 năm 2015

– Thời hạn đăng kí học bổng là: 15.03.2015

– Yêu cầu khác: Sinh viên phải giữ được mức học lực 7.8/9 trong mỗi kỳ học tại York.

3. Yêu cầu hồ sơ apply học bổng:

 • Sinh viên cần hoàn thành và submit đơn xin nhập học tại trường cho kỳ học tháng 9 năm 2015
 • Sinh viên có học lực giỏi trở lên và có những chứng nhận thể hiện khả năng của bản thân (nghệ thuật, thể thao, các hoạt động ngoại khóa, vv)

du hoc canada

II. Những điều sinh viên không thể bỏ qua khi nói về York:

– Đại học York thành lập năm 1959 tại vị trí đắc địa – trung tâm thành phố Toronto, thành phố lớn nhất Canada. York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và là trường có chương trình đào tạo Sau đại học lớn thứ hai tại Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chuyên ngành sau:

 • Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế
 • Giáo dục
 • Môi trường
 • Sức khỏe
 • Kỹ thuật
 • Luật

– Hàng năm, có tới hơn 6000 nhà tuyển dụng đến York và tìm kiếm những nhân viên tài năng và phù hợp, vậy bạn đâu cần phải lo lắng rằng mình sẽ không tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Điều quan trọng là ở bạn, liệu bạn có tiếp thu những điều khiến bạn trở lên đặc biệt và sáng tạo từ những giảng viên đầy tâm huyết của York hay không? 96% sinh viên trường York có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

– Mọi băn khoăn, thắc mắc về việc tìm kiếm cơ hội việc làm, bạn hãy tìm đến “York U’s career centre’. Những nhân viên tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc xung quanh công việc tương lai, các bước cần chuẩn bị trước khi xin việc và 1 điều không thể thiếu đó là thông tin tuyển dụng.

– York được biết đến là môi trường đa văn hóa cho tất cả các bạn sinh viên luôn mong muốn và khám phá các nền văn hóa trên thế giới. Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 177 quốc gia, bạn thỏa sức khám phá sự đa dạng của các nền văn hóa thông qua những người bạn cùng lớp, cùng hội sinh viên. Vv.

du hoc sinh Canada

III. Học phí:

Nội dung Mức Phí ($)
Thiết kế + nghệ thuật 21.605
Kinh tế 26.745
Kỹ thuật, khoa học máy tính 22.343
Sách 1.000 – 1.500
Bảo hiểm y tế 920

IV. Sinh viên nói gì về ĐH York:

Dưới đây sẽ là chia sẻ của bạn Nguyễn Việt Kim Giang, đã tốt nghiệp ĐH York chương trình cử nhân kinh tế

“Trường Đại Học YORK có một đội ngũ giảng viên và giáo sư giàu kinh nghiệm. Mặc dù quan điểm khác nhau nhưng họ đều có chung niềm đam mê và mong muốn không chỉ để dạy về mặt lí thuyết mà còn để kể cho các sinh viên nghe về tất cả những trải nghiệm về cuộc sống thực của họ. Họ cung cấp cho sinh viên cơ hội để bày tỏ ý kiến và khám phá sự sáng tạo. Kết quả là, sinh viên sẽ có một kến thức sâu sắc về các khái niệm và biết làm thế nào để đối mặt với những khó khăn khi tham gia vào lực lượng lao động. Những gì tôi gặt hái được là và kĩ năng giao tiếp quốc tế chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống và kinh doanh.

Tiếp theo, chi phí chắc chắn là một trong những yếu tố chính cần được xem xét khi lựa chọn nơi để học tập ở nước ngoài. Thực tế, mức học phí cho sinh viên quốc tế ở Canada là tương đối rẻ hơn so với ở Mỹ, Úc, New Zealand và nhiều nước khác. Chi phí sinh hoạt tương đối thấp.Trong những năm của tôi ở Canada, trung bình, tôi đã dành 22.000 CAD/ năm bao gồm tất cả học phí và các chi phí sinh hoạt khác. Với khoản tiến hợp lí này, bạn có thể học ở một đất nước hòa bình và an toàn, tận hưởng một môi trường cực kỳ sạch sẽ và xinh đẹp cũng như tiếp cận với công nghệ mới đi trước thời đại. Tất cả thực sự là không tốn kém!

hoc bong york canada

Những chia sẻ của Kim Giang chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về chất lượng giáo dục vượt trội tại ĐH York và vì sao ngày càng có nhiều du sinh lựa chọn Canada là điểm đến cho hành trình học tập của mình phải không?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về ĐH York hay du học Canada, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục