Skip to content

Học bổng du học Anh: Trường đại học Anglia Ruskin

 1. Giới thiệu chung

Tọa lạc tại thành phố học thuật Cambridge, Đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%.

ARU có lịch sử từ năm 1858. Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là một trong trường đại học lớn nhất tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

Trường có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập. Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới.

Anglia Ruskin University đã đầu tư hơn 80 tỷ GBP trong vòng 5 năm qua cho cơ sở vật chất và thiết bị học tập nghiên cứu. Trường có 4 thư viện trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao. Sinh viên có thể thăm 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. Các bạn sinh viên luật còn được thực hành trong một phòng demo court riêng.

Ngay từ năm thứ 2 đại học, mỗi sinh viên đều được trợ giúp hoạch định sự nghiệp tương lai thông qua chương trình Employer Mentoring Scheme. Mỗi sinh viên được cẩn thận lựa chọn một người cố vấn phù hợp theo lựa chọn nghề nghiệp, nhằm cung cấp các kỹ năng xây dựng, hỗ trợ và khuyến khích các em. Sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống mới tại Anglia Ruskin nhờ chương trình “Chào đón sinh viên mới”. Trường được xếp hạng thứ 3 toàn nước Anh theo đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên năm 2010.

II. Chương trình MBA1. Thời gian học: 12 tháng, toàn thời gian2. Thời gian nhập học: tháng 10, tháng 23. Điều kiện nhập học:– Tốt nghiệp Đại học- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý- IELTS 6.0 hoặc tương đương (không kỹ năng nào dưới 5.5)4. Chương trình học:Học kỳ 1: Các kỹ năng quản lý và nhà đầu tưQuản lý MarketingQuản lý và Phân tích tài chínhHọc kỳ 2: Quản lý chiến lượcQuản lý vốn con ngườiVà Tài chính doanh nghiệpHoặc Kinh doanh Quốc tếHoặc Quản lý Marketing Quốc tếHọc kỳ 3: Các phương pháp nghiên cứuĐề án tốt nghiệp chuyên ngành5. Học phí chương trình: £129506. Ghi chú:Trong trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, có thể tham gia khóa học tiếng Anh 3 tháng trước khi bước vào khóa học chính, học phí: £500/3 thángIII. Chỗ ở– Giá thuê phòng dao động trong khoảng từ £85.50 đến £110/tuần (đã bao gồm điện, nước, gas, wifi, ..)– Đặt trước £200 để giữ chỗ trước ngày 01/9; sau đó thanh toán lần 2 vào 01/02; lần 3 vào ngày 01/04– Hợp đồng thuê: 43 hoặc 51 tuầnĐại diện tuyển sinh:Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục