Skip to content

Học bổng du học Anh 2014 lên đến 50% tại đại học ULSTER

Marketing là một trong những ngành học thu hút được phần lớn sự quan tâm của sinh viên quốc tế tại Anh bởi chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một điểm đến tốt nhất với nhiều học bổng hấp dẫn cho ngành học này ở Anh thì đừng nên bỏ qua cái tên Ulster.

Ulster - 1 ngày tuyết rơi

Ulster – 1 ngày tuyết rơi

1. Tại sao bạn nên chọn Ulster ?

Đại Học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Đến năm 1984, theo sắc lệnh hoàng gia (Royal Charter) của Nữ hoàng Anh, Đại học New University of Ulster được sát nhập với ba trường khác là Trường Bách Khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast để tạo thành trường University of Ulster đa ngành như ngày nay.

Trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua UCAS (Hệ thống tuyển sinh Đại học tại Anh) hằng năm đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt loại giỏi. Nhờ các chương trình đào tạo xuất sắc, 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc học lên tiếp bậc cao hơn.

2. Ngành Marketing ở Ulster có gì đặc biệt ?

Marketing là một trong những thế mạnh của Ulster và chiếm được phần lớn lượng đăng ký của sinh viên quốc tế cũng như bản địa hàng năm. Ngành học này được cung cấp ở bậc cử nhân và thạc sĩ.

Đối với bậc cử nhân, khóa học Marketing tại Ulster sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về Marketing. Trong năm thứ 1, 2 và 4, bạn được lựa chọn 6 học phần một năm với những môn học bắt buộc như : Marketing Management, Brands and Branding, Advertising and Promotion, Consumer Behaviour, Business Venturing, Selling, Sales Management, Corporate Communication, Services Marketing,… Những kiến thức và tình huống thực tế được biên soạn bởi các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Anh này sẽ giúp cho bạn có được bước đệm vững chắc trong công việc Marketing sau này. Trong năm thứ 3, bạn sẽ có 2 lựa chọn : thực tập tại các công ty hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học là đối tác của Ulster. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thêm Bằng chứng nhận Thực hành chuyên nghiệp hoặc Bằng chứng nhận Hoàn thành học tập của công ty và trường đối tác bên cạnh Bằng đại học của Ulster. Đây là một trong những lợi thế khác biệt của Ulster, giúp bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi xin việc.

Chương trình thạc sĩ Marketing tại Ulster hướng tới việc cung cấp những kiến thức chuyên sâu về marketing:

– Contemporary marketing

– Marketing Strategy

– Global markets and competitiveness

– International Marketing

Các môn học chú trọng tới việc phát triển khả năng ứng dụng kiến thức linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng và khả năng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực marketing cũng như quản lý. Điểm đặc biệt của khóa học thạc sĩ Marketing tại Ulster là chương trình học sẽ có rất nhiều case-study và các project cá nhân, nhóm để giúp cho bạn có những kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu cùng những diễn giả là chuyên gia hàng đầu về Marketing tại Anh để trau dồi thêm nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm quý báu.

3. Học bổng của Ulster:

Học bổng lên tới 50% cho các bạn có:

– GPA: 7.5 trở lên

– IETLS: 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Trường Ulster có bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí cho các bạn chưa thi IETLS

Hãy nhanh tay đăng ký học bổng để dành cho mình một tấm vé trở thành sinh viên tại trường ĐH hàng đầu về Marketing tại Anh.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) là đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH ULSTER, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng với mức học bổng tối đa, đồng thời hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn Visa miễn phí.

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng cũng như cung cấp các thông tin về trường đại học Ulster mời các bạn liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục