Skip to content

Học bổng Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg

1. Tổng quan

Học bổng Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg được thành lập vào năm 1987, tọa lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam – Hà Lan chừng 1h đi tàu. Apeldoorn là 1 thành phố sôi động với hơn 85000 dân. Với sự tập trung vào 5 chủ đề chính: “Quản lý, Quốc tế hóa, Đa dạng, Bền vững và Đổi mới”, Wittenborg là 1 trong những trường đại học quốc tế độc lập về phát triển ứng dụng khoa học nhanh nhất ở Hà Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng ngoài công lập phát triển nhanh nhất tại Hà Lan với khoảng 500 sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Trường cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Trường còn liên kết với trường ĐH Brington của Anh Quốc để đào tạo cho những sinh viên muốn lấy bằng kép cử nhân và thạc sĩ;

Trong quá trình học đại học sinh viên sẽ được thực tập và nghiên cứu dự án để lấy kinh nghiệm. Trong khi đó, chương trình thạc sĩ của Đại học Wittenborg đào tạo cho sinh viên một kiến thức toàn diện về kỹ năng kinh doanh, quản lý quốc tế, ngoại ngữ và năng lực giao lưu văn hóa đủ để đảm nhiệm những vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được thẩm định bởi các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, được chính phủ Hà Lan thông qua, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

2. Chương trình đào tạo

 • Dự bị đại học (6 tháng – 1 năm): Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ năm dự bị IBA và được nhận vào học chương trình cử nhân tại trường và được miễn giảm các chứng chỉ IBA đã học.
 • Dự bị thạc sĩ (6 tháng): Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được vào học chương trình thạc sĩ tại trường.
 • Cử nhân (1-4 năm): Quản trị kinh doanh quốc quốc tế: với các chuyên nghành Marketing & Truyền thồng, Quản trị thông tin, Quản trị sự kiện, Thương mại quốc tế & Logistics, Du lịch quốc tế, Quản trị bất động sản, Kinh tế & Quản trị, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ tài chính.
 • Thạc sỹ (1 năm – 1.5 năm): MBA (Quản trị chung, doanh nghiệp & đổi mới, Quản trị khách sạn), Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện quốc tế.

3. Học bổng

Không chỉ cung cấp một môi trường học tập đa dạng ngành học, đại học khoa học ứng dụng Wittenborg còn cung cấp số lượng học bổng khủng trao tặng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc. Hãy cùng AMEC lĩnh ngay cho mình những suất học bổng trị giá của trường.

 • Học bổng chính phủ: trị giá 5000 Euro (20 suất) trao tặng cho sinh viên quốc tế ngoài khối EEA học chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ của trường, yêu cầu để nhận học bổng cho mỗi chương trình học là khác nhau
 • Học bổng Orange Tulip: trị giá 5000 Euro (2 suất) trao tặng cho sinh viên Việt Nam dành cho cả chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ.
 • Ngoài ra còn những xuất học bổng 500 EUR, 1000 EUR, 1500 EUR cho khóa đại học. Không những vậy trường còn trao 6 xuất học bổng OTS trị giá 7.500 EUR/ năm và nhiều suất 3000 EUR cho các khóa thạc sĩ.

Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về thông tin Ưu đãi và Học bổng Du học nhé!

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục