Skip to content

Hoàn thiện bản thân với khóa du học ngắn hạn tại Singapore

Du học để hoàn thiện bản thân hơn, học hỏi để giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng hơn, chính vì thế ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn các khóa du học ngắn hạn tại Singapore.

I. Thế nào là du học ngắn hạn?

du hoc ngan han Sing 01

Du học ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo nhiều ngành học chỉ nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng. Đôi khi, đó cũng có khi là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn.

Ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới cũng như tại Singapore thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất.

II. Vì sao nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore?

Singapore được biết đến là một trong số những nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Á. Chính vì thế, chọn lựa những khóa học ngắn hạn tại đây sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

du hoc ngan han Sing

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó thì đó là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.
 • Đa dạng về ngành học: Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore. Đó hầu hết là những khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đidu học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài ra bạn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

 • Tiết kiệm chi phí: Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.
 • Được thực hành nhiều hơn: Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

 

III. Một số trường đào tạo khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Tên trường Khóa học Thời gian Học phí Thời gian khai giảng
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát 5-30 tuần $345/tuần 2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
Học viện KAPLAN Tiếng Anh học thuật 2-10 tháng $2,113.25 – $10,566.25 10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASB Tiếng Anh học thuật 2-9 tháng Tùy vào các khóa học Hàng tháng
Đại học James Cook Tiếng Anh học thuật 4 – 12 tháng $3,210 – $12,8402 Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lý Nanyang – NIMT Tiếng Anh học thuật 2-6 tháng $2,200 – $6,600 Hàng tháng

Những khóa du học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Những khóa học đó hầu hết sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng vô cùng bổ ích để bạn phát huy trong công việc cũng như cuộc sống. Tham gia khóa học bạn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những kinh nghiệm , nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy có vô vàn điều mà chúng ta chưa cần biết và những khóa du học ngắn hạn tại Singapore sẽ là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thành công!

Biên tập: Đỗ Dậu

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục