Skip to content

Học bổng cực lớn 13.000 USD – THPT Mỹ từ AnB Education

1. Tổng quan

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển quan hệ bền vững với cộng đồng sinh viên quốc tế, mạng lưới các gia đình người bản xứ, hệ thống các trường trung học danh tiếng trải dài trên khắp nước Mỹ, AnB Education cung cấp cho du học sinh môi trường an toàn và lý tưởng để đạt được những mục tiêu học tập như mong muốn.

Tham gia hành trình du học cùng AnB Education, các em học sinh nhận được những sự hỗ trợ hoàn hảo để vượt qua những khó khăn, thử thách và phát huy tối đa năng lực cá nhân trong môi trường học tập quốc tế. Đặc biệt đối với các bậc phụ huynh Việt Nam, AnB Education sẽ là lựa chọn tốt nhất để dẫn dắt con em của mình đạt được sự thành công cả về kết quả học tập cũng như hòa nhập văn hóa khi trải nghiệm chương trình học phổ thông tại Mỹ.

AnB Education mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa Mỹ đặc trưng và nền giáo dục chất lượng cao khi tham gia chương trình học tại các trường tư thục và sống cùng với gia đình người bản xứ. Các trường tư thục có rất nhiều điểm mạnh như lớp học có số lượng ít học sinh, có nhiều lớp nâng cao, lớp tài năng cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Một số trường trung học tư thục còn cung cấp chương trình giảng dạy Tiếng Anh dành cho các học sinh quốc tế có vốn tiếng Anh hạn chế.

2. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế

Trong thời gian học tại Mỹ, để hỗ trợ và chăm sóc học sinh chu đáo, đội ngũ điều phối viên địa phương của AnB thường xuyên gặp mặt thăm hỏi để giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn về việc học tập trong lớp, quá trình hòa nhập văn hóa và việc ổn định cuộc sống cá nhân. AnB Education chính là cầu nối liên lạc mật thiết giữa gia đình các em tại Việt Nam, gia đình người bản xứ và đại diện các trường trung học tại Mỹ. AnB Education sẽ gửi báo cáo đều đặn hàng tháng để phụ huynh tại Việt Nam có thể nắm bắt được kết quả học tập và cuộc sống của con em mình tại Mỹ.

Bên cạnh đó, chương trình Mentoring của AnB Education sẽ ghép cặp các bạn du học sinh hiện tại với các bạn đã từng là du học sinh của AnB Education và hiện đang là sinh viên ở các truờng dại học danh tiếng với mong muốn các bạn sẽ hỗ trợ nhau tốt nhất trong học tập và chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong cuộc sống.

Bạn Trần Hải Lâm đã vinh dự giành được học bổng 100% từ AnB Eudcation và theo học tại trường Berks Catholic High School vào năm 2018

Đến với AnB Education, các em học sinh Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo để đạt được những kết quả học tâp thành công như mong đợi và biến giấc mơ Mỹ của mình trở thành hiện thực.

Trong năm 2018, AnB Education dành tặng các suất học bổng với trị giá học bổng hấp dẫn lên đến 13.000 USD. Hãy liên hệ với PHƯƠNG ĐÔNG để được hỗ trợ.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục