Skip to content

Du học Úc thành công với đại học Southern Cross

I. Giới thiệu chung về Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (SCU) được thành lập năm 1970 và hiện là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Hiện nay, trường có trên 16.000 sinh viên đến từ hơn 80 nước trên thế giới với 3 cơ sở đào tạo tại Coffs Harbour, Gold Coast Tweed Heads và Lismore.

Là một trường đại học năng động và hiện đại tại Úc, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với nhiều lĩnh vực khác nhau trong môi trường học tập hỗ trợ và thú vị. Bên cạnh đó là niềm tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp, chất lượng giảng day và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoá học.

Đại học Southern Cross

Tòan cảnh trường đại học Southern Cross

II. Lý do chọn Đại học Southern Cross khi du học Úc

 • Đại học Southern Cross có tốc độ phát triển nhanh chóng với tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục.
 • Trường có sự cộng tác với các ngành và liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia để mang đến cho sinh viên sự tập trung mạnh vào thực hành kết hợp với sự đánh giá nghiêm khắc của lý thuyết.
 • Sinh viên được thực tập và trải nghiệm thực tế tại các công ty và được tính vào bảng điểm, tùy từng chuyên ngành sinh viên sẽ được hưởng lương và tham gia làm việc trong các môi trường khác nhau.
 • Không gian trường học thân thiện với mức sống dễ chịu đối với sinh viên quốc tế.

III. Chương trình đào tạo tại Đại học Southern Cross

 • Tiếng Anh: tổng quát, học thuật
 • Chương trình Cử nhân và sau Đại học các chuyên ngành: Nghệ thuật & Khoa học xã hội; Nghệ thuật biểu diễn & sáng tạo; Giáo dục; Môi trường, Khoa học & Kỹ thuật; Khoa học con người & Y tế; Kinh doanh & Quản lý; Công nghệ thông tin; Luật & Công lý; Quản trị du lịch & Khách sạn.

IV. Thông tin khóa học và các chi phí khi du học

Chương trình Yêu cầu học vấn Khai giảng
Tiếng Anh Thứ 2 hàng tuần (tổng quát)Tháng 1, 2, 3, 9, 10 (học thuật)
Đại học Tốt nghiệp THPT (Hoàn tất năm 1 đại học đối với ngành Giáo dục, Luật, Tâm lý)IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên/ TOEFL iBT 79 (kỹ năng viết từ 22 trở lên, các kỹ năng còn lại từ 18 trở lên)Riêng ngành Điều dưỡng: IELTS 7.0 (các kỹ năng từ 7.0 trở lên) Tháng 2, 6
Thạc sỹ Tốt nghiệp đại học (riêng MBA yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc), IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên) Tháng 1, 2, 5, 6, 8 (tùy chuyên ngành)
 • Tiếng Anh: AU$310/tuần
 • Chính khóa: AU$15.600 – AU$23.120/năm (tùy chuyên ngành)
 • Chi phí sinh hoạt: AU$140 – AU$180/tuần

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục