Skip to content

Du học Úc điểm danh trường đại học chất lượng tại Brisbane

Brisbane được biết đến như một thành phố trẻ, năng động, thân thiện và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây. Nằm ở vị trí phía đông Australia và đông nam bang Queensland, thời tiết và khí hậu của Brisbane khá ôn hòa, tương đối dễ chịu, không quá khắc nghiệt, đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các nước ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Brisbane australia

I. Trường Australian Catholic University (ACU National)

Trường Australian Catholic University (ACU National) là một trường công lập của chính phủ Úc, trường tiếp nhận sinh viên và nhân viên từ mọi tôn giáo, quốc gia và văn hóa. Đây là trường đại học đào tạo dẫn đầu về các ngành y tá điều dưỡng, giáo viên, và khoa học thực nghiệm. Bên cạnh đó trường cũng đào tạo nhiều ngành ngề khác nhau rường như thương mại, kế toán, khoa học thực nghiệm, truyền thông đa phương tiện, khoa học xã hội, dịch vụ xã hội, tâm lý, nghệ thuật, nghệ thuật thiết kế, âm nhạc và thần học.

Năm 2011, ACU vinh dự đứng đầu về Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên trong các trường Đại học Úc (Theo The Good Universities Guide 2011).

Thời gian nhập học: Tháng 2 và tháng 7

Yêu cầu chung:

Với học bằng cử nhân: hoàn thành ít nhất 1 năm sau trung học.

Với chương trình sau đại học: Hoàn thành bằng cử nhân

II. Trường đại học Griffith

Thành lập 1975, Griffith là một trong những Đại học hiện đại tại Úc. Từ khi thành lập, Griffith đã trở thành biểu tượng Đại học năng động nhất Úc và là Đại học có sức ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Griffith, Bang Queensland, Úc hiện được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 131 quốc gia trên thế giới.

đại học Griffith

Griffith có hơn 300 chương trình học và thực tập với phương pháp hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến. Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khi học Cử nhân, Thạc sỹ, các chương trình Nghiên cứu của các ngành: Kinh doanh, Thương mại, Khách sạn và Du lịch, Hành chính nhà nước và Chính sách Công, Khoa Tội phạm học và Luật, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học và Khoa học, Hàng không, Công nghệ Thông tin, Máy tính và Thiết kế Trò chơi, Môi trường, Sức khỏe, Khoa học Xã hội và Nhân vân, Ngôn ngữ học, Âm nhạc…

Thời gian học tập: Học kì I bắt đầu vào tháng 2, học kì II bắt đầu vào tháng 7

Yêu cầu chung:

Đại học:

  • Tiếng Anh tối thiểu là IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5), TOEFL tối thiểu 550
  • Hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc hoặc hoàn thành chương tình dự bị đại học hoặc hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam
  • Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, có điểm trung bình là 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8).

III. Đại học Queensland

Đại học Queensland được thành lập theo luận của Quốc hội Úc vào năm 1909 để kỉ niệm ngày thành lập của bang Queensland. Đây là một trong các trường trong nhóm G8 (Group of Eight) và Universitas 21 và cũng là trường đứng thứ 40 trong các trường đại học hàng đầu thế giới.

Được đâu tư về cơ sơ vật chất trường Đại học Queensland có tới 14 thư viện và hơn 2,5 triệu đầu sách và hơn 18.000 máy tính để phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Trường Đại học Queensland nổi bật với những câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, tạo cho sinh viên có những trải nghiệm và những hoạt động bổ ích sau những buổi học căng thẳng tại trường. Với trên 150 câu lạc bộ và hơn 2.500 thành viên đã tạo cho trường những hoạt động ngoại khóa thú vị và đầu hấp dẫn trong môi trường đại học.

Để nhận thông tin về các chính sách mới nhất tại Úc, đăng ký ngay:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục