Skip to content

Du học Úc: Adelaide – Sinh viên tốt nghiệp Đại học được cộng điểm di trú

Adelaide là thủ phủ của tiểu bang Nam Australia – một thành phố với truyền thống văn hoá lâu đời và nếp sống dễ chịu, một địa điểm học tập lý tưởng đã được thời gian kiểm chứng. Cho đến thời điểm này Adelaide đã đón tiếp được hơn 20.000 sinh viên ngoại quốc – những người đã xem thành phố như bước khởi đầu để hướng tới một sự nghiệp sang rạng và một cuộc sống tại một thành phố phương tây hiện đại – để có được những bằng cấp được quốc tế công nhận , làm việc với những công ty có uy tín hàng đầu thế giới và tìm hiểu phong cách của một nền văn hoá nói tiếng Anh.Có rất nhiều lý do để sinh viên quốc tế lựa chọn Adelaide là điểm đến.

Adelaide – Truyền thống giáo dục tuyệt hảo

Trường đại học Adelaide cổ kính là một trong những cơ sở giáo dục lâu năm nhất của Australia, được thành lập vào năm 1874 và luôn phát huy truyền thống đi đầu trong giáo dục , giành nhiều vinh dự và xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Adelaide – Giải pháp thành công của sinh viên quốc tế.

Adelaidelà nơi của những trường đại học lừng danh thế giới, hệ thống đào tạo nghề rộng rãi cùng khối giáo dục tiểu và trung học nổi tiếng. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhiều chương trình học đa dạng khác nhau, được học tập trong một môi trường than thiện, năng động và đa văn hoá. Bên cạnh đó sinh viên có cơ hội được học liên thông tại các trường đại học danh tiếng.

Adelaide – Thành phố ít tốn kém nhất Australia

Số liệu thống kê cho thấy rằng với cùng mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thì người ta phải chi them 18% khi sống ở Sydney, 17% khi sống ở Melbourne, 6% khi sống ở Brisbane hoặc Perth.

Adelaide – Tốt nghiệp được cộng điểm di trú

Chính quyền Nam úc đang tích cực khuyến khích các di dân có tay nghề định cư trong tiểu bang và cam kết với các sinh viên ngoại quốc rằng chỉ cần bạn tốt nghiệp với tấm bằng đại học, cao đẳng hay chứng chỉ chuyên môn ở Nam Úc , bạn sẽ được cộng them 5 điểm trong đơn xin di trú. Đây là điểm tặng them khi bạn nhận được văn bằng của Australia.

Adelaide – Thành phố nồng hậu

Adelaide nổi tiếng về truyền thống ẩm thực lễ hội , rượu vang và giao tiếp than thiện. Adelaide chính là thành phố đầu tiên của Australia mời gọi mọi người với những nền văn hoá và tôn giáo khác nhau đến định cư và xây dựng cuộc sống như ý muốn . Adelaide là thành phố quốc tế an toàn, đoàn kết và tong trọng lẫn nhau.

Adelaide – Địa điểm trọ học ngay trung tâm thành phố.

Ở Adelaide chỗ trọ của sinh viên rất tiện nghi, giá thuê thấp và đa số toạ lạc ở trung tâm thành phố, cách đại lộ văn hoá nổi tiếng thế giới North Terrance chỉ một đoạn đường ngắn. Đặc biệt, ở Ađelaiđe có rất nhiều phương tiện công cộng giảm giá vé cho sinh viên.

Adelaide – Nơi kinh doanh lý tưởng

Adelaide dẫn đầu trong ngành công nghệ sinh học, nông nghiệp, sản xuất rượu, ngành động vật học và công nghệ thông tin Hiện nay có rất nhiều tổ chức công nghiệp thế giới có trụ sở tại đây và đang săn tìm các tài năng và ý tưởng mới.

Adelaide – Cuộc sống dễ chịu

Adelaide được mệnh danh là thành phố làm hài long nhiều người nhất trên thế giới. Chỉ với một thời gian ngắn sinh hoạt tại đây, bạn sẽ thấy thích thú với với những nhà hang rực rỡ, với các kiệt tác nghệ thuật và các viện bảo tang…Tham gia chương trình học tại đây, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí Địa Trung Hải dễ chịu và ấn tượng.

Adelaide – Kinh nghiệm sống tại Australia đích thực.

Hiện nay Adelaide có tất cả hơn 230.000 sinh viên, học sinh đang theo học với môi trường đa văn hoá và năng động. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội hoà mình vào nền văn hoá bản địa với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. ngoài việc học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan các vùng lân cận cũng như các nước láng giềng mà không hề tốn kém về kinh phí.

Adelaide – Giao thông tiện lợi

Với vị trí địa lý nằm giữa Sydney và Perth, khoảng cách giữa Adelaide và các thành phố khác đều không quá xa. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có cơ hội du lịch trong thời gian rỗi.

Với rất nhiều điểm mạnh cả về chủ quan và khách quan, hiện nayAdelaide đang ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến. Với chất lượng giáo dục cao, sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Adelaide đang trở thành một điểm sang của du học Australia.

Mọi thông tin chi tiết về danh sách các trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại trung tâm Adelaide và các vùng lân cận, vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục