Skip to content

Du học trong tầm tay tại Đại học Zeeland – Hà Lan

I. Giới thiệu chung :

Đại học Zeeland tọa lạc tại thành phố Vlissingen – tỉnh Zeeland, miền Nam Hà Lan, từ đây bạn chỉ cần đi tàu 3 giờ để đến Brussels, 4 giờ đến Paris và 5 giờ đến London.Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật là : kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, hàng hải… Với các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đầy lý thú cùng khả năng ngoại ngữ hoàn hảo, các kiến thức chuyên môn vững chắc. Cùng với đó, bạn có thể theo học bất cứ khóa học nào tại châu Âu vì đất nước Hà lan xinh đẹp được coi là cửa ngõ để vào 20 nước châu Âu khác mà không cần đổi visa.

Đại học Zeeland

Khuân viên trường đại học Zeeland

II. Tại sao nên học tập tại đại học Zeeland :

– Trường không yêu cầu chứng chỉ TOEFL hay IELTS, cũng không cần chứng minh tài chính.- Sinh viên quốc tế sẽ được Chính phủ Hà Lan hỗ trợ 80% học phí, hỗ trợ Visa bảo đảm tỷ lệ 100%.- Năm 2004-2005, Đại học Zeeland đứng thứ 3 trong danh sách các đại học chuyên ngành ở Hà Lan, trong đó nổi tiếng nhất là ngành kinh tế, công nghệ thông tin, thương mại, đặc biệt là ngành hàng hải đào tạo thuyền trưởng, kỹ sư cơ khí nổi tiếng nhất thế giới.

III. Học phí và các chi phí khác:

– Học phí: thấp hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Úc

 • Khóa dự bị tiếng Anh (9 tháng) : 2500 – 3000 euro / khóa
 • Học phí Đại học : 3000 euro / năm
 • Tiền bảo hiễm y tế : 500 euro / năm

– Chi phí ăn ở: thấp nhất châu Âu

 • Tiền ăn : 80 – 120 euro/tháng
 • Nhà ở : 150 – 200 euro/tháng

Ngoài ra, sinh viên có thể đi làm thêm với mức thu nhập hợp lý với khung thời gian 8h-12h/tuần. Điều này giúp các bạn có thể tự trang trải các khoản chi phí trong học tập cũng như trong sinh hoạt và nâng cao khả năng tự lập của bản thân.

IV. Thời gian nhập học

– Nhập học: Tháng 3, tháng 9 học đại học; học tiếng Anh khai giảng quanh năm- Điều kiện: ứng viên phải tốt nghiệp PTTH, không giới hạn về tuổi tác. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục