Skip to content

Du học Tây Ban Nha với chương trình top-up tại ĐH.Staffordshire

I. Tổng quan về trường và chương trình học:

ESERP ( ) là cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh ở Tây Ban Nha và khắp thế giới. Chính thức được ủy quyền đào tạo bậc đại học, ESERP đã có thành tích hơn 30 năm đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy Tây Ban Nha, bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, bằng Thạc sĩ đại học chính quy và bằng Thạc sĩ do trường ESERP cấp. Hiện nay trường có các cơ sở đào tạo tại Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca, trường cũng hợp tác liên kết với những trường đại học và cơ sở đào tạo kinh doanh tín nhiệm nhất trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo top up tại Tây Ban Nha

ESERP là trung tâm liên kết của Đại học Staffordshire từ vương quốc Anh. Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp từ vương quốc Anh . Chương trình Cử nhân cung cấp kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Staffordshire với bài giảng dựa trên tình huống kinh doanh trong thực tế trải nghiệm. Chương trình Cử nhân còn được ESERP thiết kế để không những mang lại cái nhìn đầy đủ về điều hành công ty, tổ chức, môi trường doanh nghiệp mà còn kích thích kĩ năng sang tạo chiến lược và hoạt động. Tất cả chương trình học tại ESERP đều được hỗ trợ sao cho sinh viên được quan tâm tỉ mỉ nhất. Từ văn phòng khoa đến điều phối viên học tập, phòng nghiên cứu hay ban quản lý chung và nghề nghiệp đều nỗ lực làm việc nhất quán để đảm bảo cho sinh viên của mình có kĩ năng cá nhân và chuyên môn cần thiết trước khi bước vào tương lai.

II. Giới thiệu về 3 chương trình học năm cuối song ngữ Bilingual program at ESERP

ESERP liên kết đào tạo 3 chương trình song ngữ với trường đại học Staffordshire (Anh quốc), học tại cơ sở đào tạo ESERP Barcelona, Tây Ban Nha.

+ Yêu cầu tuyển sinh: Sinh viên cần có một trong những điều kiện sau đây:

-Đã học được 2/3 chương trình đại học có chuyên ngành trong hoặc liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

-Có trình độ IELTS trên 6.0

+Học phí : 5200 Euros

+Thời gian học: 1 năm. 18h đến 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+Bằng cấp : 1 bằng được cấp bởi trường ESERP Tây Ban Nha và 1 bằng được cấp bởi trường đại học Stafffordshire.

ESERP đáp ứng yêu cầu của Nghị định Hoàng gia số 557/1991 điều 19 về Sáng lập và Công nhận trường đại học cao đẳng theo đề xuất của Giám đốc trường ĐH tổng hợp Cataluna, dưới sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Khoa học để dạy chương trinh Cử nhân quản trị du lịch liên kết với trường đại học Staffordshire vương quốc Anh.

+Công nhận quốc tế:

Sinh viên hoàn thành chương trình học tại ESERP sẽ nhận được sự công nhận học thuật tương ứng của các tổ chức đào tạo sau: Trường Truyền thống châu Âu (European Communication School, Pháp- Bỉ), trường Đại học Staffordshire- Anh quốc, trường quản lý Maastricht- Hà Lan, khoa Khoa học ứng dụng Schmalkalden- Đức.

+Chương trình học: Gồm 60 Đơn vị học trình (ETC) theo chuẩn tín chỉ châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NĂM CUỐI ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH:

 • Học kì I :
 1. Quản lý chiến lược
 2. Quản lý dự án du lịch
 3. Truyền thông quảng bá du lịch
 4. Du lịch trong chương trình hành động.
 • Học kì II :
 1. Du lịch bền vững và Sự kiện du lịch
 2. Những vấn đề đương thời trong ngành du lịch
 3. Marketing quốc tế trong giải trí và du lịch
 4. Quản lý dự án du lịch

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NĂM CUỐI ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH:

 • Học kì I :
 1. Quản lý chiến lược
 2. Quản lý doanh nghiệp
 3. Quản lý và lãnh đạo biến đổi
 4. Phương pháp nghiên cứu
 • Học kì II:
 1. Quản lý rủi ro
 2. Những vấn đề trong quản lý hiện đại
 3. Điều tra nghiên cứu
 4. Quản lý thương hiệu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NĂM CUỐI ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ MARKETING:

 • Học kì I:
 1. Quản lý chiến lược tiếp thị
 2. Nghiên cứu và thông tin tiếp thị
 3. Truyền thông tiếp thị tích hợp
 4. Quản lý thương hiệu
 • Học kì II:
 1. Quản lý chiến lược tiếp thị
 2. Dự án
 3. Marketing quốc tế
 4. Marketing và thương mại điện tử.

+Phương pháp học:

-Đạt được kĩ năng lãnh đạo thông qua một tầm nhìn toàn cầu.

-Nghiên cứu và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong kinh doanh nhằm nhanh chóng đưa sinh viên hội nhập vào môi trường kinh doanh với khả năng ra quyết định, hoạt động dựa theo chiến lược nghiên cứu hiệu quả.

-Cân bằng giữa lý thuyết và thực hành:Thành công của ESERP trong việc không ngừng cải thiện chất lượng sinh viên đã được chứng minh với phương pháp giảng dạy kết hợp sự phát triển các khía cạnh thực tế của doanh nghiệp với cơ sở kiến thức lý thuyết và thực hành phù hợp.

-Một nền tảng giáo dục năng động, lấy từng cá nhân sinh viên làm trọng tâm. Nhờ sự cống hiến của các giảng viên nhiệt huyết từ ESERP, sinh viên luôn nhận được dõi theo trong lộ trình học tập của mình.

-Nhằm tối đa hóa các nội dung giảng dạy, các môn học ở ESERP được sắp xếp sao cho mỗi môn học được giảng dạy bởi một chuyên gia, nhờ vậy sinh viên ESERP luôn được đảm bảo nhận được kiến thức toàn diện và tổng quan nhất trong lĩnh vực đó.

+Mục tiêu của chương trình:

ESERP mong muốn mang lại cho sinh viên kiến thức cần thiết trong việc đưa ra quyết định thực hiện công việc của mình, đồng thời làm chủ các kĩ năng phân tích, xác định và giải quyết vấn đề. Cơ sở vật chất trang thiết bị trong nhà trường giúp sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với đổi mới công nghệ. Phương pháp giáo dục hiện đại trang bị cho sinh viên khả năng làm việc nhóm và kĩ năng quản lý tri thức hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên đến từ khắp cac quốc gia trên toàn thế giới đóng góp và sự đa dạng của lớp học và mang đến môi trường học tập đa văn hóa- điều vô cùng cần thiết cho công việc sau này.

+Nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa học:

– Ngành quản trị du lịch: Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Cử nhân quản trị du lịch có thể làm điều hành tour, quản trị khách sạn, quản lý marketing du lịch, nhân viên dẫn tour, quản lý quảng bá du lịch, quản lý tài chính du lịch, quản lý đại lý du lịch, quản lý sản phẩm du lịch, điều hành tàu du lịch, điều hành quan hệ công chúng…..

– Ngành quản trị kinh doanh: Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Quản trị kinh doanh có thể làm tổng quản lý, marketing trong thương mại công nghiệp và dịch vụ, tài chính, nhân sự, quản lý chất lượng- hậu cần- sản xuất, quản lý và định hướng dự án, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế….

– Ngành quản trị Marketing: Sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực: Thiết kế đồ họa và các cơ quan xuất bản, giám đốc sáng tạo và nghệ thuật, quản lý tiếp thị, Quản lý thông tin liên lạc, quản lý marketing quốc tế, cơ quan quảng cáo và truyền thông , sản xuất quảng cáo…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình top-up tại Tây Ban Nha mời các bạn liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục