Skip to content

Du học Mỹ với trung học Ursuline – Top trường tiêu biểu cho “anh tài”

1. Giới thiệu chung:

Thành lập năm 1905 tại Ohio, Mỹ. Trường trung học Ursuline luôn nằm trong TOP các trường trung học chất lượng cao ở Mỹ, chuyên dành cho các học sinh có học lực khá, giỏi. Hiện nay trường là nơi theo học của khoảng 450 học sinh.

153221908

2. Chương trình học:

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, các chương trình luyện thi SAT, ACT, OGT. Xem kẽ với các chương trình học thuật là các chương trình ngoại khóa hấp dẫn như dã ngoại, câu lạc bộ, thi đấu thể thao và thi trí tuệ,… nhằm tăng tính sang tạo cho học sinh.

Chương trình nâng cao của trung học Ursuline là chương trình mang tính quốc tế cao. Sinh viên lấy bằng và hoàn thành tín chỉ bằng bài thi cuối kì vào tháng 5 hàng năm. Trường có 9 lớp học chương trình nâng cao AP (AP – các lớp học theo chương trình nâng cao- tương đương trình độ đại học). Do đó, tỉ lệ đỗ các trường chuyên của trung học Ursuline là 77%, cao hơn mưc trung bình 61% của các trường Đại học trên thế giới.

Ngành nghệ thuật tại trung học Ursuline được chú trọng đẩy manh và là trường có lĩnh vực Nghệ thuật đi đầu trong khu vực Ohio. Trường có các câu lạc bộ cổ vũ riêng dành cho các hoạt động thể thao, các ban nhạc jazz và nhạc hiên đại đã tổ chức riêng 2 buổi hòa nhạc và concert. Trường cung cấp chương trình nghệ thuật theo kì/ khóa hoặc chương trình học 4 năm. Các giải thưởng nghệ thuật trường gặt hái được vô cùng nhiều và đa dạng.

Ngoài chương trình học chính, chương trình nâng cao và chương trình nghệ thuật, trường trung học Ursuline còn đào tạo và giáo dục về tôn giáo với truyền thống Catholic, các lớp học bắt đầu và được giảng dạy bởi các linh mục. Đồng thời, học sinh được thực hành phục vụ công ích như giúp đỡ người già, trẻ nhỏ và hoạt đọng đường phố,…Các ngày lễ lớn như lễ tạ ơn, Giáng sinh tại đây được tổ chức đặc biệt hoành tráng và chuyên nghiệp.

10469680_10204120551294147_5304042810388638103_n

3. Tại sao nên chọn học tại Trường Trung học Ursuline?

  • Trung học Ursuline được đánh giá 4/5* về chất lượng giáo viên, giáo viên đứng lớp của trường đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và tâm huyết với nghề, (theo phản hồi từ phụ huynh học sinh, trang greatschools.org).
  • Số lượng học sinh tại mỗi lớp chỉ 15 họcsinh / 1 lớp, đồng thời tỉ lệ học sinh, giáo viên rất nhỏ: 15/1, nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, hiện đại với thư viện, wifi 24/24, an ninh chặt chẽ và phòng đa chức năng phục vụ cho học tập. Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ khác như chương trình hướng nghiệp, chương trình giúp đỡ sinh viên năm nhất, Dịch vụ gia sư dạy kèm từ thứ 2 đến thứ 6, Dịch vụ giặt là…
  • Sau thi hoàn thành các chương trình học thuật tại trường, học sinh hoàn toàn có khả năng trrungs tuyển vào các trường danh giá như Columbia University, Boston University, George Washington University, Pennsylvania State University,…
  • Trung học Ursuline cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, các chương trình học bổng phong phú, chương trình Co-op, chương trình chuyển tiếp, và cương trình hỗ trợ cho những gia đình khó khăn… Thong thường, các đơn xin học bổng và đơn miễn giảm sẽ bắt đầu được nhận vào tháng 5 hàng năm.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục