Skip to content

Du học Mỹ tại Springfield College

Với lịch sử hơn 100 năm, Springfield College là chắc chắn là một ngôi trường giàu truyền thống và là điểm đến đảm bảo cho bất kỳ ai lựa chọn du học Mỹ. Cùng AMEC khám phá một vài thông tin cơ bản về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

1. Tổng quan

Được thành lập năm 1885, trải qua gần 150 năm hoạt động và rất nhiều lần cải tiến, tái cấu trúc, đổi tên, nhưng có một điều không bao giờ thay đổi, đó chính là tính nhân văn trong phong cách vận hành và giảng dạy của trường. Ở Springfield, sinh viên được tập trung phát triển về tâm hồn, trí tuệ và cả thể chất. Sinh viên sẽ được phát triển trọn vẹn khi theo học tại Springfield và trở thành những cá nhân sáng giá trong nền kinh tế thế giới sau này.

2. Ưu điểm nổi bật

  • Springfield College xếp hạng thứ 27 trong các trường hàng đầu tại miền Bắc Hoa Kỳ theo US New& World Report vào năm 2017.
  • Năm 2016, Springfied giành giải thưởng tổng thống cho chất lượng giáp dục, vinh dự này càng khẳng định chất lượng vượt trội trong dịch vụ của trường.
  • Quy mô lớp nhỏ chỉ 13 sinh viên
  • 99% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính từ phía nhà trường. Trung bình mỗi học sinh sẽ nhận được $27,000 mỗi năm từ nhà trường.
  • 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm hoặc tham gia các bậc học cao hơn

3. Khu nội trú tại Springfield Collge

Campus chính của trường rộng khoảng 40 ha, bao gồm 10 khu ký túc xá với nhiều phòng chức năng và khu vực thể dục thể thao. Một khu học xá khác ở phía Đông rộng 33 ha với hệ sinh thái rừng cách campus chính chỉ 1 dặm, nơi đây chủ yếu dành cho sinh viên vui chơi và nghĩ dưỡng.

Campus của Springfield đáp ứng đủ cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại đáp ững đầy đủ nhu cầu của du học sinh. Phần lớn sinh viên của trường sống tại ký túc xá, do đó sinh viên trong trường có mối quan hệ rất mật thiết.

Trường có hơn 40 câu lạc bộ khác nhau, đều được vận hành bởi sinh viên trường và là nơi để mọi người cùng chia sẻ đam mê và kiến thức. Hoạt động thể thao của trường cũng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là câu lạc bộ bóng rổ.

4. Các khóa học tại trường Springfield

– Nghệ thuật, khoa học và nghiên cứu chuyên nghiệp

– Y học, vật lý và giải trí

– Khoa học sức khỏe, phục hồi chức năng

– Nghiên cứu chuyên sâu

– Hoạt động xã hội

– Kinh doanh

– Nghệ thuật biểu diễn

5. Học phí và chi phí

Trung bình một năm học tại Springfield, sinh viên sẽ chi tiêu hết khoảng $49,000, chi tiết tạm ước tính dưới đây:

Học phí $ 36,020
Phụ phí $515
Phí phòng ở $6,660
Phí nội trú $5,580
Tổng chi phí năm tạm tính $ 48,775

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục