Skip to content

Du học Mỹ : Các trung tâm mới của Tập đoàn Giáo dục ELS

Du học Mỹ – Tập đoàn giáo dục ELS vui mừng thông báo về 04 trung tâm đào tạo tiếng Anh mới của ELS

Với 4 trung tâm mới, ELS đã nâng tổng số các trung tâm lên 50, với 04 trung tâm mới, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn sự lựa chọn mới về địa điểm học tập.

 

Với 4 địa điểm mới này. Hiện nay chúng tôi có:

  • 58 trung tâm tại Hoa kỳ
  • 02 trung tâm tại Canada
  • 52 trung tâm đặt ngay trong các trường Đại Học và Cao đẳng

1. ELS Milwaukee – nằm trong khuôn viên Marquette University

Thành phố Milwaukee nằm trên bờ tây nam của Michigan, đây là thành phố lớn nhất của tiểu bang Wisconsin, đây được coi là thành phố của lễ hội, Milwaukee có nhiều danh lam thắng cảnh…

Trường ĐH Marquette là một trường ĐH dân lập được xếp trong số những trường hàng đầu. Khuôn viên trường rộng 36 hecta, bao gồm cả 01 khu phức hợp thể thao ngoài trời rộng 5 hecta. Thành lập năm 1881, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, ĐH Marquette là một trường ĐH phát triển hiện đại với hơn 12.000 sinh viên.

2. ELS/Silicon Valley nằm đối diện với trường liên kết của ELS – De Anza College

Đây là trung tâm mới của ELS, tọa lạc tại Cupertno, California giữa lòng thung lũng Silicon Valley, cách San Francisco khoảng 1 giờ. Thành phố này được tạp chí Forbes xếp vào một trong các thành phố nhỏ tốt nhất về giáo dục. Khu vực này là nơi hội tụ của nhiều tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Inc, Apple

De Anza College

Học tập tại De Anza College, học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại Học danh tiếng: University of California, California State University…

3. ELS/ Fredericksburg nằm trong khuôn viên University of Mary Washington

ĐH Mary Washington là một trường ĐH công lập dành cho cả nam, nữ, tọa lạc tại thành phố lịch sử Fredericksburg, bang Virginia. Fredericksburg là trung tâm thương mại của một khu vực phát triển nhanh chóng ở miền bắc Trung Virginia, và là thành phố lớn nhất giữa Richmond và khu vực Metro Washington.

Trường thành lập năm 1908, trường được đặt theo tên của Mary Washington – mẹ của Tổng Thống đầu tiên của nước Mỹ. Trường cách thủ đô Washington DC khoảng 1 giờ xe. Đang theo học tại trường là 5000 sinh viên đến từ 41 tiểu bang và nước ngoài.

4. ELS/Johnson, Tennessee – nằm trong khuôn viên trường ĐH East Tennessee State

Trường thành lập năm 1911, có hơn 15000 sinh viên. Trường nổi tiếng về khóa Y khoa. Thành phố Johnson, Tennessee được đánh giá là thành phố có mức sống ít đắt đỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, trung tâm, và học bổng của ELS,

Xin liên hệ với đại diện chính thức của ELS:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục