Skip to content

Du học Hàn Quốc với trường đại học hàng không

I. Giới thiệu chung về trường đại học hàng không Hàn Quốc

Du hoc Han Quoc – Trường đại học hàng không Hàn Quốc được thành lập từ năm 1952 với tư cách là một trường đại học quốc gia tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập trở đi, với 60 năm phát triển rực rỡ, ngày nay trường đại học hàng không Hàn Quốc đã trở thành một cơ sở đào tạo nòng cốt cho ngành hàng không tại Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung với việc cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không.

Trường đại học hàng không Hàn Quốc

Thật vậy, 15% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp nắm giữ vị trí chủ chốt trong tập đoàn R&D, các cơ quan, công ty hàng không lớn. Không chỉ mạnh trong lĩnh vực giáo dục, trường đại học hàng không Hàn Quốc còn đang triển khai nhiều dự án nghiên cứu lớn khác. Những dự án mà trường đã nghiên cứu bao gồm nhiều dự án phát triển hàng không thế hệ mới như dự án đào tạo phi hành gia T-50 Jet, phóng tên lửa NARO, vệ tinh nano, thiết bị máy bay không người lái, kỹ thuật điện tử hàng không, quản lí giao thông hàng không, thiết kế máy bay và phi thuyền, logistics,… Với môi trường học tập hiện đại, chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, trường đại học hàng không Hàn Quốc đã tạo cho mình một vị thế riêng biệt và vững chắc trong lĩnh vực đào tạo hàng không tại Hàn Quốc. Không những vậy, đây còn là ngôi trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hàng không thu hút sự chú ý của không chỉ sinh viên trong nước mà còn cả du học sinh quốc tế.

Ngoài ra, trường đại học hàng không Hàn Quốc còn hợp tác với nhiều tập đoàn danh tiếng trên thế giới như GE, Airbus, PLANSEE kể từ năm 2009. Thành tựu nổi bật của trường đại học hàng không Hàn Quốc phải kể tới việc chế tạo thành công máy bay không người lái và thiết bị bay không người lái chạy bằng năng lượng mặt trời trong vòng 12 giờ liên tục tại Hàn Quốc. Giờ đây, trường đại học hàng không Hàn Quốc đang trên đà trở thành một trường đại học hàng không hàng đầu trên thế giới và thu hút đông đảo du học sinh ở khắp nơi, những ai có đam mê với lĩnh vực hàng không.

II. Các ngành đào tạo và chi phí học tập

Đơn vị: won/ kì

Ngành học Học phí
Cơ khí, Kỹ thuật hàng không, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kỹ thuật máy tính, điện tử hàng không, vật liệu hàng không, vận tải hàng không và logistics 4,973,0004,973,000
Khoa học hàng không và điều khiển 6,678,000
Quản trị kinh doanh, tiếng Anh 3,845,000

Phí nhập học: 922,000 won

III. Hồ sơ nhập học

  • Đơn xin học
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • 1 ảnh 3×4
  • Chứng chỉ tiếng Hàn: 350 – 395 KLPT, TOPIK level 4
  • Một bản photo hộ chiếu
  • 1 bản photo thẻ lưu trú
  • Một số giấy tờ liên quan khác

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục