Skip to content

Du học Canada với Chương trình Đại học & Phổ thông tại Vancouver Island

Canada hiện nay là một trong những điểm đến hấp dẫn được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn không chỉ bởi điều kiện sống lý tưởng mà còn bởi chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Không những thế, Canada còn sở hữu hệ thống y tế vững mạnh, môi trường sống thân thiện, nền kinh tế ổn định và nhiều cơ hội việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Vancouver Island là trường công lập, thành lập năm 1969. Nằm ven miền duyên hải phía tây Canada (Nanaimo, Bristish Columbia)- nơi có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và khí hậu ôn hòa nhất Canada, ĐH Vancouver Island (VIU) thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Với lợi thế tọa lạc tại miền duyên hải, bao quanh khuôn viên Nanaimo là những khu rừng, hồ nước tuyệt đẹp, VIU sẽ giúp bạn trải nghiệm lối sống của người dân Bờ Tây khi học tập tại đây. VIU Campus Rec được tổ chức thường niên, cho phép sinh viên tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị như kayak, leo núi, trượt tuyết, thám hiểm hang động, đi bè, lướt sóng.

, ĐH Vancouver Island (VIU) thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

Đến VIU, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập thực tế thông qua các chương trình liên kết, hợp tác của trường với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… hay cơ hội tham gia môi trường học tập mới tại nước ngoài như Belize (Sinh học), Ý (Nghệ thuật tự do), Ba Lan (Lịch sử nghệ thuật), Séc (Lâm nghiệp),… Điểm đến của các chương trình thực tế sẽ được thay đổi và mở rộng mỗi năm để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Không chỉ vậy, với mô hình lớp học nhỏ, lấy người học làm trung tâm, và đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, VIU sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng.

  • Chương trình học phổ thông tại VIU:

Chương trình học phổ thông tại VIU là một trong số ít những trường phổ thông tại Canada trực thuộc trường đại học. Chương trình được các giáo sư đại học Vancouver giảng dạy với quy mô lớp học nhỏ (tối đa 14 học sinh/lớp). Bạn sẽ được tích lũy tín chỉ đại học từ những năm trung học, điều này góp phần giảm chi phí và thời gian học đại học. Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của chương trinh học là thời điểm nhập học của trường tương đối nhiều : 4 thời điểm/năm, tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4.

IMG_8834_Maria_bassett_Student_profile-2

Đặc biệt, sinh viên quốc tế khi tham gia chương trình học này sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống với các gia đinh người Canada. Việc trở thành một thành viên của gia đình bản xứ, được thực hành tiếng Anh và trải nghiệm lối sống của người Canada sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn có mong muốn định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp.

Học phí cho chương trình học này là $14.000/năm.

  • Chương trình đại học và sau đại học với chuyên ngành nổi bật:

– Bachelor of business admission

– Quản trị khách sạn du lịch

– Thiết kế nội thất

– Giáo dục

+ thời gian học trong vòng 4 năm

+ yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 và đạt chứng chỉ IETLS từ 6.0 trở lên

Course/Program Area

Tuition Fees (Canadian dollars)

Undergraduate, Diploma, Certificate, and Academic and Career Preparation Programs $6,600 per semester or equivalent for up to 15 credits; $550.00 per credit beyond 15 credits
Diplomas — Advanced, Post-Degree, & Graduate $6,600 per semester (15 credits)
Trades & Applied Technology Programs $1,650 per month
Heavy Equipment Operator $1,975 per week
English as a Second Language Programs $4,900 full-semester (14 weeks)

$2,500 half-semester (7 weeks)

$1,900 Short-Term (4 weeks)

Co-op Education $1,650 per semester
Master of Arts in Sustainable Leisure Management* $19,500 per program
Master of Business Administration $31,500 per program

$4,850 for Management Foundation (Pre-MBA)

Master of Education in Educational Leadership $19,500.00 per program

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục