Skip to content

Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

Nếu các bạn tự tin và nhanh nhẹn, khéo léo và hòa nhập, các bạn hoàn toàn có thể tự chi trả cho các chi phí của việc du học tại Canada. Thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên Việt Nam đi du học Canada và có thể tự chi trả cho các chi phí học phí và sinh hoạt phí; bởi học phí tại Canada tương đối thấp so với mặt bằng chung của các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc. Nếu như học phí tại Úc là > 20, 000 Aud/ năm thì Canada chỉ giao động từ 13,000 – 18,000 cad/ năm.Hơn nữa, Canada là một đất nước với vô vàn cơ hội làm thêm kiếm tiền và thực tập có trả lương; nhờ chính sách cho sinh viên quốc tế đi làm thêm tối đa 20h / tuần trong kỳ học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ cũng như các chương trình thực tập có trả lương khác.

International coop_yd

1. Chọn chương trình Co-op

Chương trình Co-op – thực tập có trả lương là một chương trình nổi bật của giáo dục Canada, Canada là nước đầu tiên phát triển chương trình này. Đây là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vởi, với 1 kỳ đi co-op số lương các bạn đạt được có thể lên đến 6000 cad/ 3 tháng. Ngoài mức thu nhập trên, các bạn còn tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, lấy số tín chỉ cần thiết cho khóa học và phát triển các mối quan hệ theo ngành dọc. Đây là những yếu tố cần thiết để hướng đến mục đích xin định cư sau khi hoàn thành kháo học. Và thực tế là rất nhiều bạn, nhờ có khóa Co-op mà đã có công việc làm chính thức trước khi tốt nghiệp.

download (1)

2. Hãy làm thêm

Việc làm thêm cũng cho các bạn 1 thu nhập khá khá, với mức lương trung bình 10 – 13 cad/ giờ, với 20h/ tuần bạn đã có tầm 800 – 1000 cad/ tháng mà chi tiêu cho cuộc sống chỉ tầm 700 cad/ tháng. Hơn nữa, trong các kỳ lễ như giáng sinh, nghỉ đông, giữa kỳ …các bạn có thể làm full time với mức lương khoảng 100 cad/ ngày.Như vậy, nếu chi tiêu tiết kiệm, có kế hoạch các bạn hoàn toàn có thể chi trả cho học phí + 1 phần chi phí sinh hoạt tại Canada.

3. Chia sẻ của cựu du học sinh Canada

Dưới đây là một số chia sẻ của các cựu du học sinh Canada, các bạn ấy đều đã tốt nghiệp và đang làm việc tại Canada:

Lạc Điền Triều – học chuyên ngành Electronics Engineering Technician Program tại Centennial College.

Lac Dien Trieu

“Mình tốt nghiệp tại Centennial College tháng 4/2014 và ngay sau khi tốt nghiệp, mình đã được nhận vào vị trí CNC Machinist tại công ty MV Machine Ltd. bên Edmonton. Mình có được công việc này là nhờ khóa thực tập năm thứ 2 do trường Centennial sắp xếp. Nhà tuyển dụng rất hài lòng với những kiến thức và kĩ năng mà mình đã được giảng dạy, đào tạo tại Centennial College. Mình rất vui”.

Nghiêm Minh Đạo (George Nghiem) – Financial Planning Program “

Nghiem Minh Dao

“Centennial College là nơi đã giúp tôi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Tôi đã tham gia 3 kỳ Co-op và thực sự nhận thấy tính hiệu quả và thiết thực của kháo thực tập này, hơn nữa tôi cũng đã được nhận lương cho kỳ thực tập này. Tại Centennial đây tôi có cơ hội gặp được những giáo sư tâm huyết mà đến tận bây giờ họ vẫn là những mentors cho con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn. Tôi hiện đang làm Marketing Manager – Vietnam tại công ty Stuview Overseas Service, SOS”.

Đỗ Trâm – Health Informatics Technology program

Do Tram

“Tại Centennial Collecge, hệ thống ngành học đa dạng với nội dung giảng dạy phong phú, bám sát với thực tiễn có lẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Trong quá trình học bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, hiện đại, phần mềm được update hàng năm. Hệ thống phòng lab rộng và được bảo dưỡng định kì. Hi vọng các bạn đang và sẽ học tại Centennial College sẽ có một thời gian học tập tuyệt vời tại trường. Minh vừa tốt nghiệp tháng 4 năm 2014 và hiện đang làm Medical Admin tại Boniface Park Medical Centre”.

Hiện nay, Công ty tư vấn du học Âu Mỹ sắp tổ chức chương trình chương trình hội thảo du học Canada với chủ đề: “TỪ DU HỌC ĐẾN ĐỊNH CƯ VỚI CENTENNIAL COLLEGE”. Vì thế những sinh viên quan tâm đến ngành Y tá tại Canada đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết và trực tiếp giao lưu với giám đốc tuyển sinh của trường Centenial nhé.

Đặc biệt trong buổi hội thảo này, AMEC và trường đại diện trường Centennial College sẽ cung cấp đến các bạn chính sách mở của Visa Canada mới áp dụng năm 2016. Không những thế các bạn tham dự hội thảo sẽ được nhận ngay những món quà lì xì đầu năm đầy may mắn như: túi xách tập gym, ví đựng passport, túi đựng Iphone… và nhiều món quà hấp dẫn.

Link đăng kí hội thảo:

Hoặc đăng kí theo form dưới đây:

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo và thông tin du học Canada, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục