Skip to content

Du học Canada: Columbia International College

du hoc canadaNằm ngay trong lòng thành phố an toàn và thân thiện Hamilton, cách Toronto và Niagara Falls chưa đầy một giờ lái xe, Columbia International College (CIC) là một trong những trường phổ thông trung học nội trú tư thục lớn nhất Canada, hàng năm thu hút khối lượng lớn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

 

Thành lập từ năm 1979 đến nay, với hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện, CIC luôn mang lại cho học sinh những kinh nghiệm sống và học tập trong một môi trường phát triển nhân cách và học thuật vượt trội. Chương trình học của CIC rất đa dạng và phong phú dành cho các đối tượng là học sinh trung học từ lớp 9 – 12, học sinh dự bị đại học, học sinh luyện TOEFL, chương trình tiếng Anh cho người nước ngoài dành cho thiếu niên và người lớn. Ngoài ra còn có chương trình trại hè, hàng năm thu hút đông đảo các học sinh từ khắp nơi tham gia.

Với điều kiện về cơ sở vật chất được đầu tư, chú trọng về mọi mặt, đến nay CIC đã thu hút khoảng 1500 du học sinh từ 43 quốc gia. Học sinh du học tại CIC, không chỉ được tiếp thu nền tảng học thuật vững chắc, mà còn được rèn luyện tinh thần, tính cách, trau dồi khả năng lãnh đạo.

Ở CIC, học sinh có thể tham gia vào các câu lạc bộ sau giờ học và các chương trình thể thao, giải trí được quản lý rất chuyên nghiệp.Các quán ăn tự phục vụ bởi dịch vụ thức ăn Sodexho nổi tiếng thế giới mở cửa và có nhân viên quản lý suốt 365 ngày trong năm luôn sẵn sàng chào đón các du học sinh. Nam sinh và nữ sinh được ở những khu riêng biệt và có thể truy cập về nơi ở qua máy tính kiểm soát an ninh. Trường cũng có một bệnh viện nằm ngay trong khuôn viên chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

Các bậc phụ huynh càng yên tâm hơn vì CIC có sẵn một hệ thống báo cáo điện tử trên mạng cho phép phụ huynh cập nhật quá trình học tập và tham dự lớp học của con cái họ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Hiện Columbia International College đang liên kết với trung tâm Anh ngữ Cleverlearn nhằm tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ.

Chương trình đào tạo: từ lớp 9 đến lớp 12.

Học phí ước tính cho 1 năm học là: 8,500 CAD.

Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 9.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục